GIỚI THIỆU

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

"Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm đến nội dung trên site traidatmui.com."

Giới thiệu về Web/blog

Site traidatmui.com là một web/blog được thiết kế dựa trên nền tảng của Blogger, như bạn biết thì đây là một đứa con của gã khổng lồ Google. Site chính thức đi vào hoạt động ngày 01/02/2010 và ngày 16/09/2010 thì tên miền traidatmui.com được khai sinh thay thế cho tên miền mặc định của Blogger là (*.blogspot.com). Traidatmui.com là một tên miền mình chọn chỉ đơn giản là vì mình là một người con của mảnh đất cuối cùng của đất nước, một tỉnh là con út của Việt Nam – Đất mũi Cà Mau. Site mình cung cấp những kiến thức tổng hợp chung như: các thủ thuật về Blogger, máy tính, internet, cuộc sống, các hình thức giải trí… Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ những nội dung thiên về thủ thuật Blogger, máy tính, internet hơn, đơn giản vì đây là lĩnh vực mình yêu thích, một phần muốn chia sẻ lại những hiểu biết của chính bản thân mình tích lũy được và một phần muốn học hỏi thêm từ phía các bạn đọc thông qua hệ thống thảo luận, comment của Blogger.

Nội dung cung cấp

Như mình đã nói site mình sẽ cung cấp cho bạn đọc các bài viết thiên về các thủ thuật Blogger, thủ thuật máy tính, các phần mềm, Ebooks hữu ích. Những bài viết trên site mình một phần được viết bởi chính bản thân mình và một phần được chọn lọc từ một số website, diễn đàn khác, đối với những bài viết được phát hành lại từ site khác mình sẽ luôn có phần ghi rõ nguồn gốc bài viết (nếu trích nguyên bản) hoặc site tham khảo (nếu trích một phần bài viết) ở góc dưới bên phải của bài viết đó dưới dạng Hyperlink để bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết ngay trên site mình hoặc đọc bài viết đó trên site gốc. Mình sẽ chọn lọc những bài viết có nội dung hữu ích và cần thiết nhất cung cấp cho các bạn để các bạn dễ dàng tìm kiếm những nội dung mà bạn đang cần.

Mục tiêu và phương châm hoạt động: "Tôi biết, bạn biết và mọi người cùng biết"

Thông tin về chủ nhân

Mình tên là Nguyễn Văn Đình, là một người con của mảnh đất Cà Mau, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Marketing. Mình đến với việc thiết kế và viết blog này cũng từ sự tò mò về thế giới mạng và mong muốn tự mình quản lý một website riêng để chia sẻ những gì mình biết và học hỏi thêm từ mọi người ở một số lĩnh vực công nghệ, cuộc sống, kinh doanh...

Sở thích: Thích tìm tòi, học hỏi, nghe nhạc, xem phim, lướt web, đi chơi cùng bạn bè.

Phương châm sống: "Không có việc gì khó, chỉ có việc chưa làm".

Tags:

14 nhận xét

 1. Trang webblog của bạn rất hay đó.Mong rằng bạn sẽ luôn phát triển nó hơn nữa.Chúc thành công!

  Trả lờiXóa
 2. bạn xem logo của bạn chạy trên blog mình đẹp ko
  http://designbibiduy.blogspot.com/2012/03/goc-giao-luu.html

  Trả lờiXóa
 3. Xem phim online nhanh nhất hay nhất và hấp dẫn nhất tại : http://www.giaitri.duongdenthanhcong.net/

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng ở Cái Nước - Cà Mau
  Nhưng mình làm Blog xấu quá, ước gì được thọ giáo cùng bạn
  http://wwww.xaynhanuoiyen.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 5. ANH THÍCH PHƯƠNG CHÂM SỐNG CỦA CHÚ

  Trả lờiXóa
 6. Bạn ơi teamplate xiteen bạn share ấy khi chia sẻ trên facebook toàn bị n&&(1N=n);K(o n=Q.1x("25-2C"),q=Q.1n("1u"),p=0;p"+v+"-"+y+"-"+w+" | "+3g+" ":""+v+"-"+y+"-"+w+" | "+1H+" "+3b+" ",y=" "+v+"",l=r.13.$t,x=l.N("
  KHông có phần mô tả blog bạn à , Bạn xem giúp mình với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://vloghayvl.blogspot.com/
   teamplates này bạn

   Xóa
  2. Template đó là mình bán chứ đâu có share bạn. Bạn xem tại http://bloggertemplate.traidatmui.com/2012/10/bnews-template.html. Chỉ khách hàng mua từ bên mình mới được hỗ trợ template và đảm bảo template hoạt động tốt còn bạn được share lại hay mua thông qua người khác mình sẽ không đảm bảo template có hoạt động tốt không và sẽ không được hỗ trợ bạn thông cảm nhe.

   Xóa