Viết bài

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

CNTT hiện tại đang mở để bạn nào có đam mê chia sẻ những kiến thức về các lĩnh vực tại CNTT đang chia sẻ có thể đăng ký gửi bài viết về để được đăng trên CNTT. Để có những bài viết xuất hiện trên CNTT thì sẽ có 2 hình thức để bạn lựa chọn.

tham gia viết bài chia sẻ trên website CNTT

1. Gửi bài viết về admin CNTT: hình thức này thì bạn sẽ soạn thảo sẵn nội dung và hình ảnh bài viết mình muốn chia sẻ, sau đó gửi về mail nvdinh88@gmail.com để đăng lên website, hình thức này thì bạn sẽ không có tài khoản để đăng với tư cách là thành viên, bên dưới bài viết mình sẽ để tên bạn.

2. Hình thức đăng ký thành viên: Đây là hình thức mình khuyến khích, nếu bạn đã sử dụng qua Blogspot và đã từng viết bài trên Blogspot và muốn chia sẻ bài viết tại CNTT thì có thể gửi thông tin để đăng ký thành viên viết bài. Hình thức này bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để có thể tự mình soạn thảo bài viết và upload hình ảnh, video bằng chính tài khoản cá nhân của mình, bài viết sẽ xuất hiện nhanh hơn trên CNTT.

Quy định: Không lạm dụng việc đăng bài để đặt linkout ra bên ngoài quá nhiều. Bài viết chia sẻ thuộc về các lĩnh vực: Công nghệ, thủ thuật, phần mềm, cuộc sống, giải trí vui... trên tinh thần học tập chia sẻ kiến thức. Tuyệt đối không chấp nhận bài viết về chính trị, phản động, có yếu tố nhạy cảm ảnh hưởng đến CNTT.

RẤT CHÀO ĐÓN BẠN NÀO CÓ ĐAM MÊ VIẾT BÀI DÙ Ở BẤT KỲ NƠI NÀO, DÙ LÀ NAM HAY NỮ VẪN CÓ THỂ THAM GIA!

Chuyên mục:

1 nhận xét

  1. Chào bạn. Năm mới xin chúc bạn và các anh em traidatmui mạnh khỏe và hạnh phúc. Mình có một thủ thuật muốn yêu cầu bạn giúp. Đó là tạo trang chuyển tiếp link. Ví dụ khi một người click vào một link đến trang download trên blog mình, thì sẽ đến trang chuyển tiếp trong vài giây (rang này có đặt được quảng cáo) Rồi sau đó mới tới trang đích.

    Bạn giúp mình nhé. Hãy email cho mình qua: quangvu89ls@gmail.com

    Trả lờiXóa