Hướng dẫn kiếm tiền từ blog (Tiếng Việt)

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, mà đặc biệt của công nghệ thông tin đã làm cho cuộc sống của con người ngày càng được số hóa. Người ta không chỉ online để đọc tin tức, để tìm kiếm thông tin, để tra cứu, v.v. mà người ta còn lên mạng để viết nhật ký, bộc lộ bản thân và quảng cáo cho chính mình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Web 2.0 mà điển hình là sự ra đời của blog đã làm cho cuộc sống của cư dân mạng hoàn toàn thay đổi. Người người viết blog, blog mọi lúc mọi nơi. Blog hiện nay đang phát triển rất nhanh và len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống.
Khi mà số lượng blog tăng lên nhanh chóng và thể hiện được vai trò của mình, ngành công nghệ quảng cáo trực tuyến đã không bỏ qua cơ hội len chân vào lĩnh vực kiếm tiền béo bở này. Blog đã không còn đơn thuần là nơi chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức hay sở thích của bản thân nữa, mà nó còn là một cỗ máy kiếm tiền đích thực.

Nếu như bạn đã từng hoặc đang kiếm tiền trên mạng thì hẳn các bản đã biết đến một blogger nổi tiếng thế giới về kiếm tiền từ blog - đó là John Chow. John đã viết hẳn một cuốn Ebook chia sẻ hết các kinh nghiệm và các thủ thuật của mình để chia sẻ cho mọi người cùng biết, cuốn Ebook của ông mang tên “Make Money Online With John Chow dot Com”.

Ebook này là nơi ông chia sẻ hết những ký năng, những kiến thức, những kinh nghiệm và những thủ thuật để có thể giúp blogger kiếm tiền trên mạng. Đây thực sự là một tài liệu tham khảo hết sức cần thiết và hữu ích cho các blogger mới vào nghề và cả những blogger chuyên nghiệp.
Thưa các bạn, đọc để có thể mình tự hiểu cuốn Ebook này là một việc dễ, nhưng dịch sao cho người khác đọc cũng dễ hiểu và chấp nhận được bản dịch của mình là một việc cực kỳ khó. Có những từ chuyên môn, những kiến thức hay những kinh nghiệm mà phải chính bản thân mình biết và đã trừng trải qua thì mới có thể dịch đúng nghĩa được. Rất nhiều lần tôi gặp một từ hay một cụm từ mà không biết phải dịch chúng thế nào, tôi đã phải lang thang cả ngày trên mạng tìm hiểu chỉ để dịch đúng nghĩa cho một từ. Có khi tôi phải thức thâu đêm, có khi phải làm việc cả ngày mới dịch được một trang của cuốn Ebook này. Nói như vậy chắc các bạn đủ hiểu việc dịch thuật đòi hỏi sự công phu, tốn thời gian và công sức đến thế nào.

Nhưng với mong muốn những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá của cuốn Ebook này được phổ biến rộng rãi để giúp các blogger có thêm các kiến thức và kĩ năng để kiếm tiền trêng mạng mà đặc biệt là kiếm tiền từ blog nên Phamen đã cố gắng hết mình vì sự phát triển của cộng đồng.

Dung lượng: 1.4 MB
Định dạng: PDF
Password: traidatmui.com

Hoặc tải về tại đây

Nguồn tech24.vn

Chuyên mục:

5 nhận xét

 1. hay, mình đang áp dụng chương trinh affliate [ liên kết kinh doanh hưởng hoa hồng],các hình thức MMO như: PPC,PTR,..và ngay cả google ads cũng không hiệu quả. Chỉ có các phương thức kinh doanh hàng,dịch vụ trực tuyến mới đáng đầu tư

  Trả lờiXóa
 2. Tuy chương trình kiếm tiền rất hay nhưng còn hạn chế và có nhiều vấn đề bất cập, hầu hết các chương trình kiếm tiền đều có ngôn ngữ tiếng Anh. Đối với ngôn ngữ Việt còn quá hạn chế, điều này cũng gây nhiều khó khăn cho các blog. Vì vậy để kiếm tiền thành công bạn cần phải có chút kiến thức về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

  Trả lờiXóa
 3. @Traidatmui mình nghĩ sớm muộn gì những site mmo cũng scam thui, nên đừng quá kì vọng và đầu tư nhiêud thời gian,công sức cho những loiaj hình này.

  Trả lờiXóa
 4. Mình đồng ý là có rất nhiều người lạm dụng hình thức này để scam, song không hẳn các hình thức MMO đều là scam cả, một số người đã nhận được tiền, có thu nhập từ hình thức này. Điều quan trọng là hãy tìm hiểu thật kĩ và thật cẩn thận để lựa chọn nơi đáng tin cậy và có uy tín, không nên tin tuyệt đối vào hình thức này. Tìm hiểu về MMO tại đây

  Trả lờiXóa
 5. $_$ Không phải mình "quăng lựu đạn" nhé, Nếu có Chương trình nào đánh bại được thành tích [ http://cb4.upanh.com/19.618.26468393.h790/paymenthistorycccc.png ]thì xin nhận em làm đệ tử.;;)

  Trả lờiXóa