Công cụ tạo bài mới hay nhận xét mới nhất

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Dưới đây là hai công cụ đẻ bạn tạo nên các bài viết mới nhất hay các bài nhận xét mới nhất cho blog của bạn. Với công cụ này bạn có thể chèn "Widget" vào blog bạn một cách trực mà không cần phải copy code để dán vào HTML/Javascript. Bạn chọn một trong các tiện ích sau và thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể có được tiện ích này.

Mình giới thiệu cho các bạn 2 công cụ:
1. Bài viết mới nhất (Recent Posts)
2. Nhận xét mới nhất (Recent Comments)
A. Công cụ tạo bài viết mới nhất (Recent Posts)


B. Công cụ tạo bài viết mới nhất (Recent Comments)


Bạn chỉ việc gõ địa chỉ blog bạn vào khung "Blog url: http://" vi dụ: www.bloggerplugins.org ở trên. Tiếp theo chỉnh sửa số bài hiển thị và số ký tự tóm tắt nội dung bài đăng, ở trên là "5" "100". Sau khi chỉnh xong chọn "customize" và chọn tiếp "Add widget to my blog". Một cửa sổ hiện ra và bạn hãy chọn "Thêm tiện ích" tiện ích sẽ tự động thêm vào blog của bạn.
Chúc bạn thành công

Tags:

6 nhận xét

  1. Đơn giản, dễ chỉnh sửa hiển thị. Anh xin bài này về nhà mình để phổ biến cho các gà nhé, cảm ơn Vdinh!

    Trả lờiXóa
  2. Chào bạn. Cho mình hỏi tí: Để tạo được Bài viết mới nhất (Recent Posts) và nhận xét mới nhất (Recent Comments) ta phải vào mục nào để hiển thị được được hộp thoại (Recent Posts Widget Creator) và (Recent Comments Widget Creator) giống như trên hình bạn đã giới thiệu. Cảm ơn!

    Trả lờiXóa
  3. Nhờ bạn chỉ cho mình cách làm chỗ Bài viết mới nhất). Nó cũng có hình ảnh, tiêu đề chạy lên xuống giống như của bạn nhé. Cám ơn.

    Trả lờiXóa