Hướng dẫn tạo Gmail

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

[Vdinh] - Ngày nay Email ngày càng được sử dụng nhiều với những mục đích khác nhau, có thể dùng để trò chuyện cùng bạn bè, kết bạn, có thể dùng cho học tập và rất nhiều tính năng khác. Hiện nay, các trang web cung cấp cho các bạn rất nhiều loại email: Yahoo mail, Zing mail, Education mail, Gmail,... Vì thế, chúng ta cần trang bị cho mình một địa chỉ email để phục vụ cho mục đích của mình khi cần thiết. Chắc hẳn, cũng có nhiều bạn đã biết cách tạo cho mình một tài khoản trên "Gmail". Tuy nhiên, mình cũng xin chia sẽ cho các bạn cách tạo "Gmail" để các bạn chưa có tài khoản này có thể tham khảo.

Bước 1: Đơn giản bạn hãy vào đây và điền đầy đủ thông tin vào các khung như bên dưới. Khi đã điền đầy đủ thông tin hãy chọn "Tôi chấp nhận.Hãy tạo tài khoản của tôi".
Bước 2: Sau khi thành công, nó sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu số điện thoại của bạn. Bạn hãy chọn quốc gia và nhập số điện thoại của bạn vào để lấy mã xác nhận.
Bước 3: Bạn hãy đợi trong giây lát Google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, sau khi nhận được mã xác nhận bạn hãy nhập mã vào khung "Nhập mã của bạn" và chọn "Xác minh"
Như vậy thì bạn đã hoàn tất công việc tạo tài khoản Gmail của bạn và bạn đã có trong tay mình một email do google cung cấp. Khi muốn đăng nhập vào Gmail của mình thì bạn hãy vào google và chọn "Gmail" gõ tên đăng nhập và mật khẩu của bạn thì sẽ vào được tài khoản của mình.

Chúc bạn nhanh chóng tạo thành công

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào