Cách copy từ các trang web không cho copy

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tìm kiến thông tin rất cao, đặc biệt là các kênh thông tin trên internet. Việc tìm kiếm thông tin qua các trang web hay blog giờ không còn xa lạ nữa, chúng ta không chỉ tìm kiếm thông tin để đọc mà chúng ta còn có thể lấy những thông tin bổ ích để phục vụ việc học tập...

Tuy nhiên, việc khó khăn cho chúng ta là có một số trang web hay blog lại không muốn chia sẽ thông tin nên, không muốn cho chúng ta lấy những thông tin hữu ích từ trang của họ. Để ngăn chặn việc copy họ thường không cho chúng ta tô đen (Highlight) hay cấm click chuột phải trên bài viết của họ. Như thế thì chúng ta làm gì để có thể lấy được thông tin từ các trang web đó? Câu hỏi này sẽ không khó khăn khi bạn biết thủ thuật nhỏ bên dưới mình sẽ chia sẻ cách để bạn có thể copy thông tin từ các trang web không cho copy.

Để có thể lấy thông tin từ các trang chống copy quét khối thì máy bạn dùng phải có dùng trình duyệt Internet Explorer (IE). Bạn muốn lấy thông tin của trang web hay blog nào thì chỉ việc dùng trình duyệt IE để truy cập vào trang web hay blog đó. Nếu muốn lấy thông tin trên bài viết thì hãy click vào bài viết đó để nó hiện ra đầy đủ thông tin. Sau đó bạn chọn mục File trên thanh menu bạn sẽ thấy dòng chữ (Edit with Microsoft Office Word), bạn hãy click vào dòng chữ đó nó sẽ mở trang web hay blog bạn đang xem dưới dạng của sổ Word và bạn có thể copy tùy ý nội dung bạn muốn. Hãy xem ảnh bên dưới sẽ thấy rỏ hơn (nếu ảnh nhỏ hãy click vào ảnh để xem ảnh rỏ hơn).

Hình ảnh minh họa

Sau khi bạn chọn mục ở trên nó sẽ đưa về trang word và ở đó bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hay copy đó là quyền của bạn.
Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

1 nhận xét