Download game - Tiger Eye: Curse of the Riddle Box

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Tiger Eye : Curse of the Riddle Box là trò chơi phiêu lưu giải đố tìm đồ vật dựa trên câu chuyện Tiger Eye , cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Dirk Marjorie Liu & Steele . Câu chuyện bắt đầu khi Dela Reese bắt đầu có những giấc mơ sống động kỳ lạ khi cô đến Trung Quốc để làm việc . Giấc mộng này đã dẫn cô đến một khu phố cũ ở Bắc Kinh , nơi cô tình cờ gặp một người đàn bà xa lạ và bán cho cô một chiếc hộp bí ẩn . Mua chiếc hộp bí ẩn có thể là một ý tưởng sai lầm cho Dela , khi cô nhận ra rằng cô đang bị theo đuổi bởi một nhân vật mờ ám. Sau một cuộc đối đầu ngắn ngủi mà qua đó cô phát hiện ra rằng gã đàn ông ám muội này có một sức mạnh tâm linh , Dela trốn thoát trở về khách sạn với chiếc hộp bí ẩn . Dela nghịch vớ vẩn với chiếc hộp , và chợt bật lên một chiến binh cổ xưa cao hơn 2 thước . Sau đó thì mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị …
Trò chơi có cấu trúc giống như một trò chơi phiêu lưu với những cảnh khác nhau nơi mà bạn cần tìm đồ vật , mở khóa đồ chứa và tương tác với các vật thể để đi theo câu chuyện . Tuy nhiên , phần chơi game không phải là những gì thu hút bạn vào trò chơi . Còn có rất nhiều đoạn cắt cảnh với hoạt hình sinh động và diễn xuất bằng giọng nói mạnh mẽ giữa các cảnh quay này . Câu chuyện và sự xây dựng thành công nhân vật có sức thuyết phục trong suốt trò chơi , điều này thật ra không có gì đáng ngạc nhiên vì trò chơi được dựa trên một cuốn tiểu thuyết thật sự . Thật nhiều của sự hồi hộp và lãng mạn đã được thêm vào thật tuyệt đến những căng thẳng trong trò chơi . Chơi trò Tiger Eye : Curse of the Riddle Box làm cho bạn có cảm giác như đang đọc một cuốn tiểu thuyết hơn là chỉ tìm kiếm đồ vật một cách vô tư .

Lối chơi trong Tiger Eye rất là thuyết phục mặc dù những cảnh tìm đồ vật không yêu cầu bạn tìm kiếm với một danh sách ngẫu nhiên của các món đồ Thay vào đó , những puzzle ở đây là để đi theo câu chuyện . Tất cả các đồ vật mà bạn phải tìm hoặc tương tác có ở đây là vì câu chuyện , và mỗi hành động mà bạn thực hiện sẽ tiết lộ thêm chi tiết của câu chuyện và những puzzle hoặc đồ vật tiếp theo mà bạn cần giải quyết. Các vật ẩn cũng được hòa lẫn rất hay với những cảnh nền , được vẽ lên tuyệt đẹp và tương ứng với các địa điểm kỳ lạ một cách hoàn hảo .

Tiger Eye : Curse of the Riddle Box là một cuộc trò chơi phiêu lưu giải đố thật hay , có lẽ vì câu chuyện của nó được dựa trên một cuốn tiểu thuyết thật sự . Câu chuyện và bầu không khí – đặc biệt là trong những đoạn cắt cảnh – rất là hấp dẫn , và trò chơi này là một gói giải trí trọn vẹn thật hay. Khi chơi hết trò này , chắc chắn bạn sẽ khao khát được chơi nhiều hơn nữa .

Tiger Eye chỉ là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Dirk Marjorie Liu & Steele mà cho đến nay gồm có 9 tập . Còn trò Tiger Eye – Part I : Curse of the Riddle Box là trò đầu tiên của một loạt 2 phần , mỗi phần bao gồm một nửa tập tiểu thuyết.

Phát hành: Passionfruit Games
Dung lượng: 131 MB
Sử dụng: Windows XP/Vista; CPU : 1.2 GHz; RAM : 512 MB; DirectX : 9.0; Hard Drive : 314 MB

Nguồn: download.com.vn

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào