Phần mềm miễn phí tạo mật khẩu an toàn Sticky Password 4.1

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Sticky Password là một công cụ giúp bạn quản lý mật khẩu mạnh mẽ. Nó giúp bạn giữ an toàn thông tin cá nhân, bảo vệ chống lại hiệu quả tin tặc, phishing và key loggers.

Sticky Password tự động đăng nhập đến những trang web ưa thích của bạn, thuật toán mã hoá mạnh nhất bảo vệ dữ liệu cá nhân tuyệt đối. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng quản lý tất cả tài khoản và mật khẩu trang web của bạn, sao lưu mật khẩu tự động.
Sticky Password có giá thương mại là $29.99 nhưng bạn có thể vào trang khuyến mãi tại đây để đăng ký bản quyền miễn phí phần mềm này:

Điền thứ tự tên (Vorname ), họ ( Nachname ) và địa chỉ email của bạn vào hộp thoại, rồi nhấn "Lizenz anfordern". Một trang mới xuất hiện, nhấn tiếp "absenden". Kiểm tra email, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ pcwelt@stickypassword.com, với tiêu đề "Sticky Password 4.1 Pc Welt Spezial" kèm mã key kích hoạt sản phẩm.

Giấy phép này cũng bao gồm các phiên bản di động và cài đặt dễ dàng trên thiết bị USB của bạn hoặc thẻ nhớ flash. Do đó, bạn sẽ có mật khẩu của bạn bất cứ nơi nào bạn cần chúng.

Dung lượng: 7 MB

Theo blog.yume.vn

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào