Download Registry Booster - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Registry Booster là giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất nhằm dọn dẹp và tối ưu hệ thống của bạn, loại bỏ hoàn toàn các lỗi registry cùng các khóa phân mảnh. Thông qua công nghệ phát hiện lỗi tiên tiến (Advanced Error Detection Technology). Registry Booster tự động nhận diện các thành phần thiếu, hư hỏng hay sai lệch trong Windows registry và tăng cường đáng kể hiệu suất cùng độ ổn định của máy. Sử dụng Registry Booster bạn sẽ không còn phải đau đầu với những vấn đề gây ra do mất mát, hư hỏng các shortcut và liên kết ứng dụng Windows, các thành phần dư thừa trong trình đơn Start hay các trình điều khiển không sử dụng...

Giao diện của Registry Booster

Tính năng & Lợi ích:

- Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống
Tăng tốc hiệu suất hệ thống bằng cách dọn dẹp các khóa registry sai lệch, dư thừa và hư hỏng tự động với Registry Booster 2.
- Sửa chữa và tinh chỉnh máy tính
- Cải thiện trải nghiệm dùng máy đáng kể bằng cách sửa chữa các vấn đề liên quan đến registry có thể gây hư hỏng hay treo ứng dụng.
- Cực dễ sử dụng
- Được thiết kế với giao diện người dùng đồ họa thân thiện, trình dọn dẹp registry của Uniblue đặt tiêu chuẩn dễ sử dụng lên hàng đầu.
- Nhiều tùy chọn quét
- Nhờ những cải thiện lên cơ chế quét, giờ đây bạn có thể quét nhiều khu vực hơn trong registry.
- Danh sách bỏ qua
- Đây là một tính năng sáng tạo và hữu ích cho những người dùng cẩn trọng khi làm việc với registry. Thông qua việc chỉ định các khu vực và đường dẫn registry, người dùng có thể loại bỏ những phần nhất định trong registry khỏi quá trình quét.
- Tạo lập ghi nhận
- Hiển thị một chú thích cho mọi tác vụ đã thực hiện trên registry. Đặc biệt hữu ích cho những người dùng muốn theo dõi những tác động của chương trình lên registry.
- Tương thích Windows Vista
- RegistryBooster 2 giờ đây tương thích hoàn toàn với Windows Vista và vẫn có thể chạy trên Windows XP/2000. Chương trình tự động điều chỉnh thích ứng với hệ điều hành của bạn, nhờ đó tránh cho bạn khỏi các thiết lập thủ công.
- An toàn và tin cậy
- Tránh những lỗi treo máy, chậm máy cùng các cảnh báo lỗi với giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất từ hãng phần mềm hàng đầu.

Sử dụng: Các Windows
Dung lượng: 5.03 MB

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào