Windows 7 Logon Background Changer - Phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập windows 7

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Nếu trên máy tính của bạn có sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính không cho người khác sử dụng thì mỗi khi bạn khởi động máy tính bạn sẽ thấy khung để bạn nhập mật khẩu login vào máy. Nếu bạn đang dùng Windows 7 cho máy tính của mình và cảm thấy nhàm chán với hình ảnh nền khi bạn đăng nhập vào máy thì bạn có thể thay đổi nó rất dễ dàng với phần mềm Windows 7 Logon Background Changer. Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở, cho phép người dùng thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7. Phần mềm này bạn có thể download về và sử dụng ngay không cần cài đặt.

Giao diện Windows 7 Logon Background Changer
Sau khi download phần mềm về bạn hãy giải nén file và click vào biểu tượng như hình bên dưới để dùng ngay hoặc bạn có thể cài đặt trong thư mục "Setup".
Để cài đặt hình nền bạn nhấn vào nút "Choose a Folder" để chọn thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn dùng làm hình nền đăng nhập Windows. Sau khi chọn được hình nền ưng ý, bạn nhấn vào nút Apply ở góc phải chương trình và nhấn Yes để xác nhận sự thay đổi ở hộp thoại tiếp theo.
Cuối cùng, bạn có thể thử log off hệ thống để xem giao diện đăng nhập mới trên Windows 7.

Dung lượng: 717.98 KB


Link dự phòng

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào