5 dịch vụ chia sẻ file trực tuyến tốc độ cao

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Trên Internet có nhiều website miễn phí, hỗ trợ người dùng đăng ảnh, video... để chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng với bạn bè mà không cần mất thời gian gửi từng e-mail.

Với dịch vụ miễn phí, Drop.io hỗ trợ chia sẻ file dung lượng 100 MB. Còn với 19 USD/tháng, bạn sẽ được cung cấp kho lưu trữ lên đến 10 GB.
MediaFire.com cho phép đăng bao nhiêu file tùy ý, miễn là không quá 200 MB/file. Tài khoản miễn phí sẽ lưu file trong 30 ngày tính từ lần cuối cùng file được tải về. Trong khi đó, nếu trả 7 USD/tháng, bạn có thể upload mỗi file lên tới 2 GB.
Dropbox.com chinh phục người dùng vì vừa hỗ trợ chia sẻ trực tuyến như 2 dịch vụ trên vừa có khả năng đồng bộ dữ liệu trong máy tính (các file lưu tại thư mục Dropbox trong ổ cứng sẽ được tự động đưa lên Dropbox trên web). Bạn có thể chọn dịch vụ miễn phí hoặc 10 USD/tháng.
Không cần lập tài khoản, người dùng có thể đăng file với dung lượng 200 MB lên RapidShare.com và file đó được phép tải 10 lần. Từ 9 USD/tháng, bạn sẽ có thể upload 2 GB/file.
Megaupload.com là dịch vụ khá quen thuộc với người dùng VN. Nếu không đăng ký, bạn vẫn có thể chia sẻ file 500 MB. Lập tài khoản miễn phí, bạn có thể tăng dung lượng file lên 1 GB và kho lưu trữ khổng lồ: 200 GB. Còn với dịch vụ trả phí (từ 10 USD/tháng), người dùng được cấp kho lưu trữ và dung lượng file chia sẻ không giới hạn.

Theo vnE

Tags:

1 nhận xét

  1. còn 4shared.com nữa bạn à, mặc dù nó bắt mình chờ hơi lâu nhưng tốc độ download rất cao và có rất nhiều tài liệu trên đó

    Trả lờiXóa