Download SPSS 16.0 - Phần mềm thống kê

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

SPSS là một sản phẩm phần mềm chuyên ngành thống kê. Lúc đầu được sử dụng cho các máy chủ (máy trung tâm -mainframes) vào những năm 1960s, sau này được sử dụng cho các máy tính cá nhân. Sản phẩm SPSS được viết tắt từ Statistical Products for the Social Services, có nghĩa là các sản phẩm Thống kê cho các dịch vụ xã hội. SPSS là một hệ thống phần mềm thống kê toàn diện được thiết kế để thực hiện tất cả các bước trong các phân tích thống kê từ những thông kê mô tả (liệt kê dữ liệu, lập đồ thị) đến thống kê suy luận (tương quan, hồi quy…). Đây là phiên bản bạn chỉ việc download về và sử dụng không cần phải cài đặt.

Giao diện SPSS
Dung lượng: 198.63 MB
Phiên bản: SPSS 16.0 không cần cài đặt


Pass download: traidatmui.com

Chuyên mục:

2 nhận xét

 1. [SIZE=5][COLOR="#0000FF"]Các bạn download ở đây nhé
  [url]http://tiepbuoc.com/diendan/showthread.php?18-download-spss-16-free-cracked[/url]


  Các bạn đang hoặc sẽ thực hiện đề tài, luận văn tốt nghiệp thạc sỹ, đại học sử dụng chương trình SPSS - Statistical Package for Social Sciences (thống kê mô tả, phân tích độ tin cậy Cronbach's alpha; phân tích nhân tố EFA; kiểm định Bartlett, KMO; Principal axis factoring với phép quay Varimax, Eigenvalues; phân tích tương quan Pearson; phân tích hồi quy đa biến multiple regression: Method Enter, Backward, Stepwise, Forward; vấn đề đa cộng tuyến VIF ; phân tích anova, phân tích Crosstabs...) mà đang bị vướng mắc, cần tìm thêm thông tin.
  Vướng mắc khi chạy SPSS trong luận văn, hãy liên hệ [COLOR="#FF0000"] hotrospss @ gmail . com[/COLOR] để được giải đáp thắc mắc Do anh Khánh phụ trách (Cử nhân CNTT Đại Học KHTN Tp.HCM ,Thạc sĩ QTKD Đại Học Bách Khoa Tp.HCM ,TOEIC quốc tế 810)
  Liên hệ anh Khánh : Mail: [email]hotrospss@gmail.com[/email] Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn
  Trường hợp bài của các bạn kết quả ra ở dạng phức tạp, hoặc cần phải kết nối nhiều bộ dữ liệu với nhau, cần nhiều thao tác tính toán phức tạp mà SPSS chạy không được, thì chúng tôi sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình database Oracle để truy vấn ra kết quả ở format cần làm.[/COLOR][/SIZE]

  Trả lờiXóa
 2. BẠN ƠI MÌNH ĐANG NGHIÊN CỨU Ở TRƯỜNG MÀ PHẦN MỀM NÀY CÀI KHÔNG ĐƯỢC BẠN GIÚP MÌNH VƠI KHI CÀI NÓ KÊU "LỖI 1935 "
  AK

  Trả lờiXóa