Tạo nickname ảo trên Yahoo! Messenger

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Nếu bạn muốn chat với những người bạn trên Yahoo mà không muốn họ biết đến bạn thì bạn có thể ẩn danh mình trong khi chat. Việc này bạn có thể làm bằng cách tạo nhiều tài khoản khác nhau nhưng việc này khá mất thời gian. Ngay trên tài khoản của bạn, bạn có thể tạo nhiều biệt danh hay nickname ảo để hiển thị khi chat. Công việc này sẽ giúp bạn có thể ẩn danh của mình đối với những bạn chát bạn mà bạn không muốn họ biết đến bạn.

Để thực hiện, trước hết bạn phải có một tài khoản Yahoo! Messenger để đăng nhập. Nếu chưa có thì truy click vào đây để khởi tạo một tài khoản mới. Sau khi khởi tạo, tiến hành đăng nhập vào tài khoản.
Sau khi đăng nhập, bạn vào Messenger chọn My Account Info. Lập tức trang web Yahoo! hiện ra, nhập lại mật mã vào ô Password và nhấn Sign In.

Trên trang quản lý tài khoản của mình, bạn chọn Manage your Yahoo! Aliases.
Tiếp theo, chọn add an alias và nhập nhập tên tài khoản ảo sẽ tạo vào ô Enter new alias và nhấn Save. Tên tài khoản nhập vào không được trùng với các tài khoản Yahoo! đã có; chỉ được chứa các ký tự từ a - z, 0 - 9 và dấu gạch dưới “_”.
Sau đó bạn tiến hành Sign Out (thoát) và Sign In (đăng nhập) lại vào tài khoản bằng Yahoo! Messenger. Trên cửa sổ chat của bạn sẽ xuất hiện thêm ô tùy chọn tên tài khoản sẽ dùng để chat ở mục Send As.
Trong khi chat bạn chỉ việc chọn tên tài khoản ẩn danh đã tạo để chat thoải mái mà không cần phải lo về việc phải giấu "nickname" của mình.

Theo Ngọc Dung(VNE.net)

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào