Download Windows 7 DreamScene Activator - Phần mềm làm nền desktop bằng video

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bạn có muốn biến hình nền desktop của mình trở nên sinh động hơn bằng những thước phim, hay thậm chí là đoạn slideshow do mình tự làm, thay vì những hình ảnh cố định quen thuộc? Với Windows 7 DreamScene Activator bạn sẽ thực hiện việc này rất dễ dàng. Windows DreamScene là một tính năng của Windows Vista Ultimate, cho phép bạn sử dụng video để làm hình nền của desktop. Tuy nhiên, tính năng này không được tiếp tục sử dụng ở các phiên bản Windows Vista khác cũng như ở Windows 7.

DreamScene chỉ hỗ trợ video định dạng WMV và MPEG. Do vậy, nếu file video bạn yêu thích không thuộc 2 định dạng này, bạn có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi định dạng video để chuyển những file đó về 1 trong 2 định dạng trên.


Sau khi download về máy bạn hãy giải nén file, bạn hãy click vào file Windows 7 DreamScene Activator 1.1 để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.
Tại giao diện phần mềm hiện ra, bạn nhấn vào nút Enable DreamScene để kích hoạt tính năng DreamScene.
Như vậy tính năng DreamScene đã được kích hoạt, bây giờ để biến đoạn video của bạn làm hình nền, bạn hãy kích chuột phải vào file video muốn sử dụng làm nền desktop, chọn Set as Desktop Background.
Sau khi bạn hoàn tất công việc trên thì desktop của bạn đã trở nên độc đáo và sinh động hơn với đoạn video được chọn, thay vì một hình ảnh cố định như trước đây.

Trong quá trình đoạn video đang trình chiếu trên desktop, bạn có thể tạm ngừng đoạn video bằng cách kích chuột phải vào một ví trí bất kỳ trên desktop và chọn Pause DreamScene.
Để hủy bỏ tính năng DreamScene và quay trở lại sử dụng hình ảnh để làm hình nền như cũ, bạn có thể nhấn vào nút Disable DreamScene ở giao diện chính của phần mềm.
Nếu muốn tải video để sử dụng làm nền desktop bạn hãy click vào đây để tải về máy và thực hiện như các bước như trên để có được video trên desktop thật như ý.

Chúc bạn thành công

Không có nhận xét nào