Khắc phục lỗi không vào được Facebook

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Như các bạn đã biết thì Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Đặc biệt là tại Việt Nam, số lượng người dùng facebook ngày càng đông đảo. Bằng vào nhiều tính năng vượt trội và vô số trò chơi thú vị như Barn Buddy, Mafia Wars, Happy Farm,… Facebook đã chiếm được cảm tình của rất đông người dùng internet tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn facebook đã trở thành một thứ gây “nghiện” cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ khiến cho việc truy cập vào Facebook bị gián đoạn, có khi bạn không thể vào được trang này. Như vậy thì làm sao có thể khắc phục được việc không thể vào được Facebook? Vâng mình xin chia sẽ đến các bạn cách để có thể vào được facebook dễ dàng.

1. Đầu tiên bạn hãy vào phần "Control panel"
2. Nhấn "Network and Sharing Center"
3. Đến cửa sổ này bạn hãy nhấn "Change adapter settings" như bên dưới.
4. Khi bạn vào đến đây bạn hãy click chuột phải vào "Local Area Connection" và chọn "Properties"
5. Một cửa sổ Local Area Connection Properties hiện ra, tại đây bạn chọn "Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)" và nhấn "Properties" hoặc bạn có thể nhấp doubleclick vào "Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)".
6. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, ở đây chúng ta sẽ thiết lập địa chỉ IP. Ở ô "Preferred DNS server" bạn gõ IP là 208.67.222.222 và ô "Alternative DNS server" chúng ta nhập IP là 208.67.220.220, sau đó nhấn "OK" và đóng các cửa sổ lại.
Bạn cũng có thể thay 2 IP trên thành 2 IP này (8.8.8.8 và 8.8.4.4), ở ô "Preferred DNS server" bạn gõ IP là 8.8.8.8 và ô "Alternative DNS server" chúng ta nhập IP là 8.8.4.4, sau đó nhấn "OK" và đóng các cửa sổ lại.
Bây giờ bạn đã có thể truy cập vào facebook được rồi đó.

Chúc bạn thành công

Tags:

Không có nhận xét nào