Tạo phiếu thăm dò ý kiến cho blogspot

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Để có thể hiểu được nhu cầu của khách truy cập blog của bạn, hoặc biết được những thiếu sót cần khắc phục của blog bạn. Ví dụ như bạn muốn biết đối với người truy cập blog thì giao diện của blog bạn có phù hợp, có đẹp hay không để bạn điều chỉnh, việc này sẽ giúp blog của bạn ngày càng hoàn thiện hơn. Để làm được điều này, trong blogger có một tiện ích có thể giúp bạn thăm dò ý kiến của khách truy cập blog của bạn. Và hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách để tạo phiếu thăm dò ý kiến trên blog của mình.

Do blogger chưa hỗ trợ tiện ích này bằng Tiếng Việt, vì vậy nếu blog của bạn hiện đang dùng tiếng Việt thì bạn cần thay đổi ngôn ngữ trước khi thực hiện thủ thuật này, để dễ dàng bạn cần thay đổi ngôn ngữ blog của bạn về Tiếng Anh. Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiến hành thêm tiện ích bạn sẽ thấy lỗi như hình bên dưới
☼ Các bước thực hiện như sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản blogspot
2. Tại bảng điều khiển (Dashboard) này bạn hãy thay đổi ngôn ngữ của blog bạn về tiếng Anh như bên dưới.
3. Sau khi đã đổi thành ngôn ngữ tiếng Anh, bạn chọn vào phần "Design" (thiết kế)
4. Chọn "Add a gadget" (Thêm tiện ích), cuộn chuột tìm đến tiện ích "Poll" và click thêm như bên dưới.
5. Sau khi click thêm tiện ích, một cửa sổ sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ thiết lập câu hỏi bạn muốn thăm dò về blog của bạn.
Phần thời gian bạn hãy chọn thời điểm đóng tiện ích này, sau thời gian này người dùng sẽ không thể bình luận về blog của bạn nữa.

6. Sau khi thiết lập xong bạn chọn save và tìm vị trí đặt tiện ích phù hợp.

Chúc bạn thành công

Không có nhận xét nào