Hướng dẫn sử dụng FoxTab Video Converter

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

FoxTab Video Converter là một công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại định dạng video. Ổn định nhất và toàn diện chuyển đổi nhiều định dạng video có sẵn và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi các file có định dạng *.flv, *.mp4, *.avi, *.mov, *.mpg... sang một số định dạng như *.3gp, *.mkv, *.vob, *.arm... và rất nhiều định dạng khác. Bạn có thể download công cụ hoàn toàn miễn phí tại đây. Có một bạn yêu cầu mình hướng dẫn cách sử dụng công cụ này nên hôm nay mình post bài này để chia sẻ cách sử dụng công cụ này đến các bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì có thể tham khảo bài viết này, cách sử dụng cũng không quá phức tạp chỉ vài bước đơn giản bên dưới.

Để bắt đầu chuyển đổi định dạng của file video, đầu tiên bạn hãy click vào nút "Add File" để bắt đầu mở file.
Sau khi click vào nút "Add File" bạn hãy chọn thư mục chứa file bạn cần chuyển đổi, chọn file và nhấn "Open" để mở file. Lưu ý: file bạn cần mở phải có định dạng mà công cụ này hỗ trợ thì mới có thể mở và chuyển đổi được.
Sau khi mở file, bạn thiết lập thư mục xuất file và định dạng file bạn muốn chuyển đổi. Ở phần "Output Directory" bạn hãy chọn thư mục mà bạn muốn chứa file mới (file sau khi chuyển đổi), nếu bạn muốn file mới xuất ra ở thư mục chứa file ban đầu bạn check vào phần "Save in the input file directory".
Bây giờ để định dạng file mà bạn muốn xuất ra, bạn hãy chọn trình đơn thả xuống ở phần "Output Format" và chọn định dạng file phù hợp. Ở đây FoxTab Video Converter hỗ trợ rất nhiều định dạng, bạn có thể lựa chọn đuôi phù hợp.
Sau khi đã xác định thư mục xuất file và chọn định dạng cho file cần xuất, bạn chọn "Start" để bắt đầu chuyển đổi. Bạn chờ một thời gian (tùy dung lượng file lớn hay nhỏ mà thời gian chuyển đổi sẽ nhanh hay chậm), sau khi hoàn thành chuyển đổi bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới.
Bây giờ bạn hãy vào thư mục mà bạn đã thiết lập ở phần "Output Directory" ban đầu để xem file mà bạn vừa chuyển đổi.

Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

3 nhận xét

 1. sau khi lam nhu ban thi den khi vao duong dan(cho luu do) thi ko thay file da dinh dang dau. vay la sao ha ban

  Trả lờiXóa
 2. Bạn hãy xem kỹ đã vào đúng thư mục không hay quá trình convert thành công không?, nếu là convert thành công thì nó sẽ nằm trong thư mục mà bạn thiết lập trước.

  Trả lờiXóa
 3. ec sao minh chuyen qua 3gp sao ko dk nhi ai bit bay zoi
  \

  Trả lờiXóa