Khắc phục lỗi không xem được tivi trực tuyến

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, với hệ điều hành là Windows 7. Bạn đang muốn nghe nhạc hay xem tivi trực tuyến. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn gặp phải một số lỗi khiến bạn không thể xem tivi hay nghe nhạc trên trang traidatmui.com hay ở một số trang web khác. Việc này có thể do Windows Media Player Plug-ins chưa tương thích hay trên máy của bạn chưa cài đặt nó cho Firefox. Để khắc phục lỗi không xem được tivi hay nghe nhạc trên, bạn có thể làm theo cách mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn bên dưới.

Với lỗi này, bạn thường thấy một dòng thông báo “Additional plugins are required to display all the media on this page” hiển thị trên cửa sổ Firefox
Bạn không chỉ thấy dòng thông báo trên mà bạn còn thấy 1 dòng tin "Click here to download plug-ins" trên chính giao diện của trang web.
Đó chỉ là mô tả về lỗi, bây giờ chúng ta tiến hành khắc phục lỗi này.

Với lỗi "Click here to download plug-ins" các bạn có thể giải quyết bằng cách download và cài đặt Windows Media Player Plug-ins cho Firefox, bạn click vào đây để download và tiến hành cài đặt.

Nếu đã cài đặt Windows Media Player Plug-ins cho Firefox mà vẫn không khắc phục được lỗi bạn hãy tiến hành bước sau:

Bạn hãy click vào đây (hoặc tại đây) để tải 3 file có định dạng (*.dll) về máy và giải nén chúng ra, sau khi giải nén, bạn nhận được 3 file có tên (npdrmv2.dll, npdsplay.dll, npwmsdrm.dll).

Bạn hãy copy 3 file trên và vào Windows Media Player bằng cách vào C:\Program Files\Windows Media Player sau đó dán chúng vào thư mục Windows Media Player.

Tiếp theo bạn dán 3 file đó vào thư mục plugins của Firefox bằng các vào C:\Program Files\Mozilla Firefox\plugins và dán chúng vào thư mục plugins.

Nếu trong trường hợp đã làm hết với các bước trên mà vẫn không khắc phục được. Các bạn hãy kiểm tra xem đã cài đầy đủ các Plug-ins cần phải có cho Firefox hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể vào đây để download và cài đặt một số Plug-ins cho Firefox như (Flash, Adobe Reader, Quicktime, RealPlayer, Java, Shockwave...).

Sau khi hoàn tất bạn hãy Restart Firefox lại và truy cập vào các trang xem tivi hay nghe nhạc mà bạn yêu thích.

Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

2 nhận xét

  1. cam on ve bai viet rat chi tiet. may minh hien tai van xem fim online binh thuong,truoc day xem tv cung hoan toan binh thuong, nhung khoang hon 1 thang truoc den gio khong the xem duoc, cac kenh luon bao loi reconect hoac server not found minh da lam tat ca cac buoc theo bai viet cua ban, nhung khong co hieu qua, minh dung win7, security dung marcfree. co the giup minh khac phuc khong?
    hoac neu co the giup minh cach dua trang thai may ve tinh trang cach day khoang 3 thang duoc khong? minh thuc hien systerm recover khong hieu qua.
    cam on!

    Trả lờiXóa
  2. @ Nặc danh: Muốn phục hồi lại tình trạng máy tính trước đây bạn có thể sử dụng phần mềm Ghost và bung bảng ghost trên máy của bạn.

    Trả lờiXóa