Chèn đồng hồ vào blog

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Theo yêu cầu một bạn có nickname Magnifficat, bạn yêu cầu hướng dẫn cách chèn đồng hồ vào blog. Thật ra thủ thuật thêm tiện ích đồng hồ vào blog đã được rất nhiều bạn giới thiệu. Tuy nhiên để giúp một số bạn mới bắt đầu vào nghề viết blog biết cách thực hiện, mình xin viết bài này chia sẻ lại cách thực hiện và bài viết này mình sẽ thực hiện thêm tiện ích "Đồng hồ" từ website clocklink.com.

Xem LIVE DEMO
1. Đầu tiên bạn vào trang clocklink.com và lựa chọn cho mình một đồng hồ thích hợp cho blog mình. Trang này có một số đồng hồ phân theo một số chủ đề (phần nằm cột bên trái của trang).
2. Khi click vào một mục nào đó, một số dạng đồng hồ sẽ hiện ra, bạn chọn đồng hồ mà mình thích và định chèn vào blog.
3. Sau khi bạn chọn được đồng hồ ưng ý, bạn click vào "View HTML Tag" của đồng hồ đó để lấy code. Bạn sẽ thấy phần điều khoản của trang Clocklink, bạn chỉ việc chọn "Accept" để đi tiếp đến phần lấy code.
4. Ở đây bạn có thể chọn màu cho đồng hồ của bạn, sau khi chọn được màu cho Clock, bạn hãy copy 1 trong 2 code hiển thị bên dưới để chèn vào blog của mình
Sau khi có được code rồi chúng ta sẽ đưa nó vào blog, cách thêm tiện ích dạng mã HTML trong Blogger đã được mình giới thiệu tại đây, bạn có thể vào xem và chèn vào blog của mình.

Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

1 nhận xét

  1. Anh Traidatmui ơi, Magnificat đã chèn đồng hồ dược rồi. Xin cảm ơn anh nhìu lắm. Giờ thì phải nhờ đến Anh một lần nữa là Anh hãy chỉ Magnificat chèn hình ảnh của mình lên được không. hình sẽ chạy Giông giống như chữ chạy vậy đó. Cảm ơn Anh trước nhé.Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc.

    Trả lờiXóa