CursorFX - Tiện ích tạo trỏ chuột cho Windows

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán khi hàng ngày phải đối diện với chú chuột mặc định của Windows, thì bạn có thể thay đổi nó thành những chú chuột thật ngộ nghĩnh cho máy tính của mình với CursorFX_public (Sản phẩm được phát triển bởi Stardock). CursorFX (trước đây là CursorXP) là một tiện ích cho phép bạn sử dụng và tạo con trỏ tùy chỉnh cho Windows. CursorFX là một phiên bản miễn phí, và một phiên bản Plus có thêm tính năng như các hiệu ứng đặc biệt, nhiều mẫu, nhiều hiệu ứng,...
Cách sử dụng

CursorFX là một tiện ích khá nhỏ gọn và tương đối dễ sử dụng, sau khi tải về máy bạn hãy tiến hành cài đặt trên máy của mình. Cài đặt bằng cách nhấp đôi (doubleclick) vào file tải về và check "I accept the terms of license agreement" và nhấn "Next" ở các cử sổ tiếp theo.
Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra. Tại đây bạn có thể lựa chọn chú chuột mà bạn thích cho máy tính của mình. Khi chọn được hình ảnh chuột (Ví dụ: Abracadabra) cho máy, bạn click chọn và nhấn "Apply" để cài đặt nó.
Như vậy là xong, máy tính của bạn đã có một chú chuột khác ngộ nghĩnh mà bạn chọn.

Dung lượng: 14.27 MB
Phiên bản: 2.05
Password: traidatmui.com


Link hỗ trợ

2 nhận xét

  1. Magnifficat đã tập làm được nhiều thủ thuật hay của Bạn hướng dẫn, Bạn vui lòng chỉ tiếp cho mình cách chèn đồng hồ vào Blog nữa nhé. Cảm ơn Bạn rất nhiều.

    Trả lờiXóa
  2. Trai Đất Mũi đã đáp ứng yêu cầu của bạn tại đây. Khi comment lần sau mong bạn có thể comment đúng vị trí bài viết để Trai Đất Mũi có thể dễ dàng kiểm soát và trả lời bạn hơn. Cảm ơn!

    Trả lờiXóa