Tùy chỉnh số bài viết hiển thị ở trang nhãn (Label) trong Blogspot

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Trên Blogger thường mặc định số bài viết hiển thị trong một nhãn là 20 bài, điều này sẽ làm cho trang nhãn rất dài và ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Để hạn chế số bài viết trên trang nhãn, Fandung đã có giới thiệu đến các bạn một thủ thuật giúp bạn có thể tùy chỉnh số bài viết ở trang nhãn. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn chưa tiếp cận được nên hôm nay theo yêu cầu của bạn Đinh Thiên Hoàn, mình xin chia sẽ lại thủ thuật này.

» Bắt đầu thủ thuật

1. Đăng nhập tài khoản Blogger
2. Vào thiết kế (hay bố cục)
3. Chọn chỉnh sửa HTML
4. Chọn mở rộng tiện ích
5. Tìm đến code bên dưới (hoặc tương tự)

<b:loop values='data:post.labels' var='label'>
<a expr:href='data:label.url' rel='tag'><data:label.name/></a><b:if cond='data:label.isLast != "true"'>,</b:if>
</b:loop>

6. Thêm code màu đỏ như bên dưới
<b:loop values='data:post.labels' var='label'>
<a expr:href='data:label.url + "?max-results=10"' rel='tag'><data:label.name/></a><b:if cond='data:label.isLast != "true"'>,</b:if>
</b:loop>

Số 10 trong code chính là số bài viết sẽ hiển thị trên một nhãn, bạn có thể chỉnh sửa lại số bài viết bạn muốn.

7. Save template lại

Chúc bạn thành công
Tham khảo Fandung Blog

Chuyên mục:

13 nhận xét

 1. ban oi sao minh lam ma van ko hien thi dc.chi co hirn thi 1 bai.ban giup minh voi lam sao de hien thi tren trang chu 10 bai viet vay ban.thank

  Trả lờiXóa
 2. Để tùy chỉnh số bài viết ở trang chủ bạn hãy vào phần Cài đặt >> Định dạng ở dòng đầu tiên bạn chỉnh lại là số 10 như bạn muốn.

  Ở trên sau khi thực hiện xong bạn click vào một nhãn (trong tiện ích Label) sẽ có kết quả hoặc nếu muốn đặt link với số bài viết tối đa định sẵn ở một trang bạn có thể đặt link có dạng như bên dưới:

  http://www.traidatmui.com/search/label/Tho%20tin%20hoc?max-results=5

  Phần in đậm là phần bạn thêm vào link, số ở trên (5) chính là số bài viết tối đa hiển thị ở 1 trang.

  Trả lờiXóa
 3. thank anh nha. anh pro lắm.em giò bắt đầu làm thử ko dc em pm lại nhe.

  Trả lờiXóa
 4. anh oi sao em lam y như hướng dãn ma vẫn ko hiển thị được.trang chủ hiển thị 1 bài đăng mới.con label cung chỉ hiển thị 1 bài mới.a xem khắc phục hộ e cái thanhk anh.
  http://www.vnlauxanh.co.cc

  Trả lờiXóa
 5. Nếu em làm như thế mà vẫn không hiển thị được có thể do template của em hay lỗi phần phân trang của blog em. Như vậy em có thể thử thay đổi phân trang xem sao nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Mình đã làm theo cách hướng dẫn mình chỉ muốn mỗi label chỉ hiển thị 2 bài thôi nhưng mình đổi rồi mà nó vẫn hiện lên tất cả bài viết ở label.

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi thực hiện bạn click vào nhãn ở tiện ích Label, bạn phải đảm bảo rằng đã thay đúng vị trí code thì nó mới có tác dụng nhe.

  Trả lờiXóa
 8. Chào TDM.
  Mình cũng bị tình trạng như sau:
  Khi tại một nhãn thì hiển thị 5 bài.
  Nhưng sang nhãn khác chỉ hiển thị có 1 bài dù nhãn đó có 7 bài được đăng.
  bạn khắc phục giúp mình nhé.
  Cảm ơn bạn nhiều.
  SN-MS

  Trả lờiXóa
 9. Làm phiền Admin tí xíu về vấn đề này. tại sao mà mình làm như trên, số bài hiện thị mình là 6. otrang chủ sau khi sang trang tiep theo nó hiện thị là 9bai. còn ơ các nhãn thị trang đầu 6 bai các trang tiep theo so bai rat lộn xộn. mình đã tìm hiểu trên internet về vấn đề này nhưng không giai quyet được. mong admin giup mình với. chan thanh cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 10. Số bài viết ở trang chủ thì bạn vào Cài đặt << Định dạng để chỉnh số bài viết lại. Còn sang trang có 9 bài vì bạn đặt trong template max-results=9 nên nó sẽ hiện tối đa 9 bài cho bạn.

  Trả lờiXóa
 11. Không. Mình Chắc Chắn là mình tim đủ 3 data:label.ur và thay như tren thành <b:if . với lại hôm qua mình đã thành công nhưng sau mình làm sai template nên minh phải tải lại giao diện. Nhưng khi làm lại thì bị mắc lỗi. thất vọng ghê. mong admin giup mình với mình bó tay luôn. làm thế nao cũng không được........ thanks admin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì ở phần trang phần max-results=9 bạn đặt là 9 bài ở mỗi trang mà bạn.

   Xóa
 12. bạn ơi sao mình làm mà không được nhỉ. bạn kiểm tra giúp mình với http://www.chothongminh.net/

  Trả lờiXóa