Cài đặt bộ sưu tập biểu tượng vui cho Yahoo Messenger

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) - Trong Yahoo Messenger có một một số hình ảnh, biểu tượng cảm xúc giúp cho việc chat của chúng ta trở nên thú vị hơn nhưng nó rất hạn chế. Tuy nhiên, bạn sẽ càng thích thú hơn nữa khi sở hữu thêm kho biểu tượng cảm xúc của Bandoo cho Yahoo của mình. Bandoo cực cool mang đến cho bạn những cách thức mới để thể hiện mình trong Messenger Live, Hotmail, Yahoo IM & Mail, Facebook, Gmail và Outlook Express, sẽ giúp các cuộc trò chuyện của bạn đầy niềm vui hơn. Nếu bạn muốn bộ sưu tập ảnh, biểu tượng cảm xúc trên Yahoo Messenger của bạn trở nên thú vị hơn thì bạn có thể tải Bandoo về và tiến hành cài đặt nó.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Đầu tiên bạn vào đây (hay tại đây) để tải bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc Bandoo v6 (1.68 MB) về máy và tiến hành cài đặt, click vào file BandooV6.exe sau đó nhấn "Accept and Install" để bắt đầu cài đặt.
Sau khi cài đặt hoàn tất, Yahoo và chương trình Firefox của bạn sẽ tự động tắt đi (Nếu trong quá trình cài đặt các chương trình vẫn đang mở), bạn không cần lo lắng nó sẽ khởi động lại. Bây giờ bạn vào Yahoo bạn sẽ thấy nó sẽ có thêm một thanh công cụ gồm các biểu tượng của Bandoo.
Như vậy là bạn đã có bộ sưu tập ảnh hay biểu tượng mới và có thể sử dụng ngay, ngoài các biểu tượng ảnh vui nó còn có các hiệu ứng như xoay cửa sổ chat của bạn (Bạn click vào dấu chấm than "!" và chọn hiệu ứng sẽ thấy) và nó còn nhiều thứ rất thú vị nữa bạn từ từ khám phá.
Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với các biểu tượng cực cool này trong cửa sổ chat của mình.

Xem Flash hướng dẫn sử dụngChúc bạn thành công

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào