Chuyển file word sang file pdf trực tuyến với fastpdf.com

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Thông thường để tạo một file pdf chúng ta thường nhờ đến phần mềm chuyên dụng, hay một số phần mềm convert để thực hiện việc này. Tuy nhiên, nếu bạn có internet thì bạn cũng vẫn có thể tạo file pdf trực tuyến một cách nhanh chóng không cần đến phần mềm. Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn cách tạo file pdf từ file word hay nói cách khác là chuyển định dạng word sang định dạng pdf. Với sự hỗ trợ của website Fastpdf.com thì bạn có thể thực hiện việc này rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ nhận file pdf từ địa chỉ email của bạn.

Đầu tiên bạn vào trang Fastpdf.com, sau đó click "Browse" để tải file word của bạn cần chuyển đổi, nhập địa chỉ email của bạn vào khung thứ 2 và sau đó nhấn "Next" để chuyển đổi.
Sau khi bạn click "Next" thì bạn hãy vào email của mình để tải file pdf về máy. Bạn sẽ nhận được một link, bạn click vào link đó để tải file.
Sau khi click vào link đó bạn sẽ được đưa đến trang tải file pdf, bạn click vào "Download" là có thể save file về máy của bạn.
Như vậy là bạn đã có một file pdf từ file word, tuy nhiên cách này có nhược điểm là trong các trang của bài của file pdf chuyển đổi luôn có dòng quảng cáo của website này, nó làm mất vẻ thẩm mỹ của bài viết của chúng ta. Tuy nhiên nếu bài viết không quan trọng hay bạn không biết cách tạo file từ các phần mềm thì đây là cách cũng khá hay.

Chỉ vài bước đơn giản trên thì bạn đã có được file PDF, bạn cũng có thể tải phần mềm tạo file pdf mình đã có giới thiệu tại đây

Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào