5 chế độ xem Feed mới dành cho Blogger (Five New Dynamic Views )

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) – Blogger vừa ra mắt một tính năng mới dành cho các cộng đồng blog, đó là 5 chế độ xem feed của các bài viết trên blog của bạn: Flipcard, Mosaic, Sidebar, Snapshot, Timeslide. Tuy nhiên, để có thể xem được ở 5 chế độ này thì cần có sự cho phép của quản trị Blog, vì vậy bạn cần kích hoạt nó để có thể sử dụng 5 chế độ này. Bạn sẽ thấy một thông báo ở ngay bảng điều khiển (Dashboard) của của bạn như bên dưới.
Để kích hoạt cho chế độ này, bạn chỉ việc vào Cài đặt (Settings) và chọn Nguồn cấp trang web (Site Feed), ở phần Cho phép nguồn cấp dữ liệu Blog (Allow Blog Feeds) bạn chọn Đầy đủ (Full). Như vậy là bạn đã kích hoạt xong tính năng này, 5 chế độ đã sẵn sàng hoạt động.
5 chế độ xem tương ứng với 5 link bên dưới, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 5 chế độ xem này với tùy chọn nằm góc phải. Để xem bài viết ở blog bạn thì bạn chỉ việc thay địa chỉ (traidatmui.com) thành địa chỉ blog của bạn.

http://www.traidatmui.com/view/flipcard
http://www.traidatmui.com/view/mosaic
http://www.traidatmui.com/view/sidebar
http://www.traidatmui.com/view/snapshot
http://www.traidatmui.com/view/timeslide

A. Chế độ Flipcard
B. Chế độ Mosaic
C. Chế độ Sidebar
D. Chế độ Snapshot
E. Chế độ Timeslide
Tính năng này thấy khá đẹp mắt khi trình diễn bài viết của blog, người dụng có thể xem bài viết ở nhiều dạng khác nhau, tạo sự hấp dẫn hơn.

Chuyên mục:

1 nhận xét