Những tuỳ chỉnh tuyệt vời cho status Facebook

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Với hầu hết người sử dụng Facebook, có rất ít thứ có thể làm với status ngoài việc post một vài câu ngắn gọn, đăng một liên kết hay video. Bạn có muốn tuỳ chỉnh status của bạn với việc thêm những nút nhấn phụ, chẳng hạn như Dislike hoặc sinh động hơn với những ký hiệu dễ thương? Bạn sẽ ngạc nhiên rằng những thủ thuật này cực kỳ đơn giản. Bạn bè bạn sẽ ghen tị đấy!

Thêm nút Dislike cho status

Mặc định Facebook của bạn chỉ có một nút Like. Với ứng dụng Status Magic, bạn có thể thêm được nút thứ hai một cách dễ dàng chỉ với việc cho phép Status Magic truy nhập profile của bạn như mọi ứng dụng Facebook khác.

Nhập status mong muốn vào ô Update Your Status và tên nút nhấn bạn muốn hiển thị vào ô Action Button. Nhấn Share và mọi việc đã hoàn thành trong tích tắc:
Hẹn giờ post status

Bạn không có máy tính hay điện thoại để cập nhật liên tục status của mình? Với Later Bro, bạn có thể lên lịch post status cho cả Facebook lẫn Twitter vào một thời điểm bất kỳ từ bây giờ đến... 10 năm sau. Chọn Login / signup with Facebook để Later Bro truy nhập tài khoản Facebook của bạn. Trong hộp thoại Timezone chọn Asia/Ho_Chi_Minh để thiết lập đồng hồ theo giờ Việt Nam rồi nhấn Next:
Ở trang tiếp theo, nhập status của bạn (tối đa 140 ký tự), chọn giờ, phút, ngày đăng lên rồi nhấn Schedule. Later Bro sẽ tự động làm thay việc post status cho bạn. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và Later Bro sẽ không bao giờ ghi nhớ password của bạn.

Ký hiệu ngộ nghĩnh

Biểu đạt niềm vui chỉ với smiley :) đã quá nhàm chán, bạn giờ đã có những biểu tượng ngộ nghĩnh khác để thay thế chỉ bằng cách copy và dán chúng từ Facebook Symbol. Website cung cấp cho bạn hàng ngàn ký hiệu thật 'kute' được sắp xếp theo các chủ đề như mặt cười, tình yêu, thời tiết, âm nhạc, hoa, ngôi sao... để bạn thoả sức sáng tạo nên những status 'không đụng hàng'.

Một cách khác là thông qua ứng dụng Status Symbols, bạn có thể sử dụng hình ảnh, mặt cười hay chính những bức ảnh của bạn để tạo status. Hoàn toàn tương tự như Status Magic, nó thực sự nhanh chóng và dễ dàng.
Viết chữ 'lộn đầu'

Việc này có thể không thực sự cần thiết, nhưng rất thú vị. Bạn có thể lật ngược tất cả những gì bạn viết để trêu đùa bạn bè. Truy cập Type Upside Down hoặc Upside Down Text, viết status vào ô Your Text (nhớ đừng viết dấu tiếng Việt nhé) và chỉ việc copy những chữ lộn ngược hiện ra ở ô Inverted Text cho vào status Facebook.
Trên đây là một vài cách giúp cho status Facebook của bạn trở nên sinh động hơn, hãy khám phá nhé!

Theo XHTT

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào