Nuôi thú ảo trên Blog hay Web

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

(Traidatmui.com) – Bạn đã từng nuôi thú chưa? Nếu bạn đã từng nuôi thú thì bạn cũng biết khi để con thú của mình sống thì phải cho chúng ăn đúng không? Vâng bạn cũng có thể nuôi thú của mình yêu thích ngay trên trang web/blog của bạn. Bài viết này mình chí sẻ cùng các bạn trang website bunnyherolabs.com cung cấp cho bạn một số thú rất dễ thương bạn có thể thêm chúng vào blog rất dễ dàng. Ở đây mình sẽ nói sơ qua các bước xây dựng để có được code nhúng vào blog cho bạn nào không biết cách lấy code nhe.

Xem minh họa bên dưới, bạn click more và cho thỏ ăn nhé
Đầu tiên bạn hãy click vào đây và chọn cho mình một con thú yêu thích, khi chọn được thú yêu thích bạn hãy click vào nó để đi tiếp.
Bây giờ đến bước bạn có thể đặt tên cho thú của mình ở phần Pet Name và tên người nuôi nó ở phần Adopter Name, bạn cũng có thể thay áo cho thú bằng cách click vào màu sắc bạn thích.
Sau khi xong bạn chọn Finish để đi đến bước lấy code, đến đây bạn chọn nơi mà bạn muốn đặt thú để nuôi, nếu bạn muốn lấy code nhúng vào blog thì chọn "Other Sites" và copy code nhúng vào tiện ích HTML là xong.

Chúc bạn nuôi thú mau lớn nhé

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào