Game Cross Fire [Offline]

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Nguồn gốc trò chơi: Được sản xuất và phát triển bởi NEOWIZ (Hàn Quốc) với tên gọi CrossFire.

Nội dung: CrossFire, được gọi tắt là CF. Đây là Game thuộc thể loại game thông thường (Casual Game), không dựa trên cốt truyện sẵn có. Là một trò chơi trên PC mang tính chiến thuật đồng đội rất cao, bắn súng ở góc nhìn thứ nhất (FPS – first-person shooter). Tham gia chơi CrossFire, người chơi trong cùng một bản đồ sẽ chia ra làm hai nhóm, để đọ súng với nhau cho đến khi tìm ra đội chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra, có thể thực hiện một nhiệm vụ nào đó hoặc tìm cách chiến thắng nhóm đối phương. Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game) mà nhờ đó người chơi có thể sử dụng để thuê hoặc mua trang thiết bị cho nhân vật của mình tùy theo số lượng GP mà người đó kiếm được trong các trận đấu. Ngoài ra sau mỗi ván đấu, người chơi còn nhận được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số điểm đạt được trong ván cũng như dựa vào đội của người chơi thắng hay thua để tăng cấp bậc.

Hình ảnh trò chơi: Những hình ảnh trong CrossFire khá chân thật. Người chơi sẽ có những cảm giác mô phỏng giống môi trường thật và sống động như mình đang tham gia trận đánh ở chiến trường, từ đường đạn bay đến đích, những trang phục, vũ khí, khói lửa từ những vụ nổ, cảnh súng giật được mô phỏng gần giống với trận đánh thật. Điều quan trọng, CrossFire không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao.
Âm thanh: Âm thanh và hình ảnh trong game hoà quyện với nhau thật ăn ý. Những tiếng động, tiếng súng nổ đều được thể hiện tương ứng với những động tác của nhân vật trong game. Qua âm thanh, người chơi cũng có thể cảm nhận được một trận chiến ác liệt với nhưng tiếng nổ, tiếng bước chân, tiếng súng… dồn dập (khi tham chiến các khúc nhạc dạo được loại bỏ giúp người chơi tập trung hơn vào trận đánh). Tiếng động trong game cũng được mix rất chuyên nghiệp từ tiếng va chạm, tiếng súng nổ, tiếng nạp đạn, tiếng vỏ đạn rơi, tiếng đạn gặp vật cản…giúp người chơi có cảm giác thật hơn.

Dung lượng: 269.3 MB
Định dạng file: ZIP
Password: choigamebansung.com

Nguồn choigamebansung.com

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào