Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

bằng chứng thanh toán (Payment Proofs) của ADmimsy(Traidatmui.com) – Hôm nay mình chia sẻ cùng các bạn một website có thể giúp các bạn kiếm tiền bằng hình thức PTC (Paid to Click), việc website này có Scam hay không thì mình đã có tìm hiểu kĩ và hiện nó không có trong danh sach đen, bạn có thể yên tâm tham gia để có thể kiếm tiền từ website này. Mỗi ngày bạn chỉ dành chút thời gian đăng nhập và click quảng cáo và kiếm tiền, như các trang khác bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu cho bạn bè của mình cùng tham gia chương trình này. Với chương trình này thì giá mỗi lần xem quảng cáo có thể lên tới $0.03 và nhận $0.01 khi bạn giới thiệu được 1 Ref. Ngoài ra, bạn còn có thêm khoản thu nhập từ phần thưởng khi hoàn thành một số yêu cầu phía bên dưới phần View Ads của bạn, có thể lên đến 2.700 điểm (1000 điểm = $1.00). Số tiền mà bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Premium là $14.95, và số tiền tối thiểu bạn có thể rút là $15.0 và được thanh toán qua Paypal/Alertpay.


Đây là bằng chứng thanh toán (Payment Proofs) mình nhận được của ADmimsy
bằng chứng thanh toán (Payment Proofs) của ADmimsy
Đăng ký tài khoản Admimsy

Đầu tiên bạn phải có tài khoản mới bắt đầu kiếm tiền được, bạn vào www.admimsy.com vào nhấn Create Free Account.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau đó nhấn Create Account.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Như vậy là bạn đã có tài khoản Admimsy, và bây giờ bạn có thể Click quảng cáo hoặc hoàn thành yêu cầu và nhận điểm. Bạn chọn Sign in để đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Để xem quảng cáo bạn chọn View Ads và click vào các quảng cáo để xem, bạn nhớ phải để các quảng cáo chạy xong bạn mới nhận được tiền nhé. Tùy theo số tiền mà có thời gian tương ứng, có thể khoản 5 giây ($0.003) hay 60 giây ($0.015).

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Khi bạn nhìn thấy dòng chữ "Your account has been credited" xuất hiện tức là quảng cáo đã chạy xong và bạn đã nhận được tiền từ quảng cáo đó, bây giờ bạn click View Ads để xem quảng cáo khác và nhận tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Nhận điểm thưởng đổi $$$

Để nhận điểm bạn xem qua yêu cầu bên dưới trang web đó, nếu bạn thấy phần yêu cầu nào có thể làm được thì chọn trang đó và thực hiện đúng yêu cầu đó, xong bạn nhấn F5 để xem điểm bạn nhận được trong tài khoản của mình. Bạn thấy bên dưới các phần thưởng có số điểm khá cao 5 points, 201 Points, 864 Poins... đến 2700 points chỉ cần hoàn thành phần Bonus Offers này thì theo cách quy đổi (1000 points = $1.00) bạn đã có ngay trong tài khoản mình trên $1.00, nếu bạn làm được yêu cầu 2700 points nữa thì tài khoản bạn giờ có trên $3.00 .

Nếu bạn không biết cách hay không rỏ yêu cầu về cách nhận điểm thưởng thì bạn có thể đề lại comment mình chia sẻ thêm. Đây là phần giúp bạn nhanh chóng nhận được trên $1 đấy không nên bỏ qua phần này.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Giới thiệu bạn bè, kiếm thêm thu nhập

Nếu một mình bạn tự click quảng cáo để kiếm tiền thì thật lâu bạn mới có thể đạt mức tối thiểu để rút về tài khoản. Vậy để có thể tăng thu nhập thì bạn có thể giới thiệu cho bạn bè của mình tham gia và bạn sẽ nhận được tiền từ khi Ref bạn xem quảng cáo, dĩ nhiên Ref của bạn cũng nhận được tiền quảng cáo đó. Số tiền nhận được từ Ref phụ thuộc vào loại tài khoản của bạn, nếu tài khoản của bạn là Basic thì số tiền sẽ thấp, nếu bạn nâng cấp tài khoản của mình lên Premium ($14.95) thì số tiền nhận được sẽ tăng gấp đôi. Đặc biệt khi người bạn giới thiệu tới họ nâng cấp lên Premium thì bạn sẽ nhận được từ $1.00 (Nếu bạn ở cấp Basic) đến $3.00 (Nếu bạn ở cấp Premium).

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Để giới thiệu cho bạn bè bạn vào Tab Invite, tại đây bạn có thể giới thiệu bằng Link hay hình ảnh. Người bạn giới thiệu nếu đăng ký theo link bạn giới thiệu và kiếm tiền bạn cũng được một khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Mua Referrals click cho bạn

Ngoài việc giới thiệu cho bạn bè của bạn tham gia và cùng kiếm tiền với bạn, bạn cũng có thể thuê các Referrals click quảng cáo cho bạn và bạn phải trả một mức phí thuê cho Referrals này. Để mua Referrals bạn vào tài khoản và chọn Purchase Referrals
Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Ở đây có 3 gói cho bạn bạn tương ứng với số lượng Referrals và số tiền thuê bạn phải trả ( 20 Referrals $15, 45 Referrals $30, 90 Referrals $50). Bạn chọn gói tương ứng và thanh toán và bắt đầu kiếm tiền từ các Referrals đó.

Hướng dẫn kiếm tiền với Admimsy bằng hình thức PTC
Như vậy thì mình đã giới thiệu sơ qua cách đăng ký và kiếm tiền với Admimsy, bạn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và có thể kiếm tiền. Bạn có thể đăng ký tại Admimsy và bắt đầu kiếm tiền

Trong ngày bạn có thể truy cập nhiều lần để xem và click quảng cáo, nếu bạn chịu khó thì việc kiếm tiền sẽ khá đấy. Nếu bạn có vốn cũng có thể nạp tiền vào để nâng cấp hay mua referrals để tăng nhanh thu nhập, hoặc bạn có thể kiên trì click quảng cáo tích lũy vốn và tái đầu tư sẽ kiếm thêm thu nhập ổn định cho bạn.

Bạn lưu ý mỗi một máy tính nên đăng ký 1 tài khoản tránh bị khóa tài khoản.


Chúc bạn thành công!

Chuyên mục:

4 nhận xét

 1. Bài viết của bạn khá là chi tiết rùi nhưng mà bạn có thể hướng dẫn cụ thể phần nhận thêm point không? mình không rõ phần này lắm. cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
 2. @ Minh Thu: Bạn chỉ cần click vào số điểm tương ứng với từng yêu cầu và thực hiện theo, sau khi hoan tất bạn sẽ nhận được point. Ví dụ yêu cầu bạn download và cài đặt (Installation) một phần mềm nào đó sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được ngay điểm.

  Trả lờiXóa
 3. vây muốn rút tiền thì phải làm sao

  Trả lờiXóa