10 nghịch lý cuộc sống (Tiếng Việt)

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Tác phẩm nổi tiếng Anyway - 10 nghịch lý của cuộc sống” của Tiến sĩ Kent Keith đã trở thành một cuốn sách kinh điển trên thế giới, được tất cả bạn đọc trên nhiều quốc gia yêu thích vì sự độc đáo của nó. Cuốn sách liên tục được bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất qua nhiều thập kỷ từ khi ấn bản đầu tiên ra đời. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Điểm đặc biệt nhất của tác phẩm chính là ý nghĩa sâu xa, độc đáo và thực tế của nó đã tác động đến nhiều đối tượng đọc giả khác nhau, mang lại khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ và định hướng một cách sống cao thượng và hết mình. Bản thân tác giả - Tiến sĩ Kent Keith – chính là một minh chứng cụ thể và xác thực cho cách sống trên. Ông đã viết và đã dành cả cuộc đời mình thực hiện theo những gì mình viết để ngày hôm nay, chúng ta nhìn vào ông như nhìn vào một tấm gương sáng, cùng nhìn nhận “Anyway - 10 nghịch lý của cuộc sống” của ông như là phương châm sống.

Qua cuốn sách này, Kent muốn chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của mình về những điều mà ông đã dành hết tâm huyết để tìm hiểu – đó là hành trình đi tìm ý nghĩa của bản thân mỗi chúng ta trong cuộc sống.

Bạn sẽ tìm thấy bên trong cuốn sách những phân tích rất giản dị nhưng đầy sức thuyết phục và vô cùng sâu sắc, được diễn đạt bằng ngôn ngữ của trái tim. Quan trọng hơn, nó sẽ giúp bạn nhận ra đâu là ý nghĩa thật sự của cuộc sống, và chỉ khi đó, bạn mới thấy – dù bất cứ điều gì xảy ra - cuộc đời này vẫn thật đáng sống.”

Tiến sĩ Spencer Johnson
(tác giả “Ai lấy miếng pho mát của tôi” và “Vị giám đốc một phút”)

Dung lượng: 12.6 MB
Định dạng: *.PRC
Kích thước: 46.1 KB
Chương trình đọc file: Mobipocket Reader , tải về

Nguồn tech24.vn

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào