Tạo form liên hệ dễ dàng, nhanh chóng với foxyform.com

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Traidatmui.com – Tiếp theo những bài viết về cách tạo form liên hệ để tương tác với người dùng trên blog/web của bạn thì hôm nay mình chia sẻ cùng các bạn một website coa thể giúp bạn tạo nhanh form liên hệ cho blog/web của mình. Có rất nhiều cách và rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tạo form này từ đơn giản đến phức tạp và foxyform.com thì bạn có thể hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng có một form khá ấn tượng dành cho blog/web của bạn. Quá trình tạo form chỉ với 3 bước đơn giản mình sẽ đi chi tiết bên dưới.

Hình ảnh minh họa

- Ưu điểm: tạo nhanh, dễ dàng, không phải đăng ký tài khoản
- Nhược điểm: không thể tùy biến các trường (field) trong form.

Bạn không cần cài đặt tài khoản như các website khác, bạn chỉ cần truy cập foxyform.com và bắt đầu thực hiện 3 bước đơn giản để tạo form.

Bước 1: Đây là bước bạn sẽ chọn trường (field) mà bạn muốn người dùng sẽ điền vào trong form của bạn.


- Cột bên trái là khi bạn muốn hiển thị trường nào thì bạn chỉ việc check vào trường đó, bạn có thể click Show further options để thấy tất cả các trường.
- Cột bên phải là giúp bạn bắt buộc người dùng phải nhập hay không, nếu bạn thấy thông tin nào cần thiết không thể thiếu khi gửi thông tin trong form thì bạn check vào trường đó đê buộc người dùng phải nhập thông tin vào trường đó.

Bước 2: Bước này bạn có thể định dạng đặc tính của form


- Background Color: chọn nền cho form
- Font Color: màu chữ
- Font: font chữ bạn muốn sử dụng
- Font size: cỡ chữ

Bước 3: Bước này bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô Your e-mail address, đây là email mà bạn muốn nhận thông tin khi người dùng sử dụng form này gửi thông tin đến bạn.


Sau khi đã hoàn tất 3 bước ở trên bạn nhấn Create Formular để lấy code và chèn vào blog/web của bạn.


Như vậy công việc cuối cùng là bạn chỉ việc dán code vào blog bạn là xong, đơn giản, nhanh chóng.

Chúc bạn thành công

Chuyên mục:

1 nhận xét