Đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến và kiếm tiền với Bảo Kim

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Traidatmui.com – Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, nhiều kênh thương mại điện tử phát triển, việc mua bán hàng trực tuyến nổ rộ và ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người. Mua bán hàng trực tuyến được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi tuy nhiên không ít rủi ro trong thanh toán. Để dảm bảo cho việc mua hay bán hàng được an toàn bạn nên đăng ký cho mình một ví điện tử tại Bảo Kim hay Ngân Lượng. Bảo Kim là một trong những cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ yên tâm và hài lòng với những tiện ích mà Bảo Kim mang lại như:

Quy trình thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim

- Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
- Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.
- Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
- Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

Ngoài ra, hiện nay Bảo Kim có chính sách đại lý và bạn có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký tài khoản tại Bảo Kim, bạn sẽ nhận được ngay 1.000 VND vào tài khoản Bảo Kim của bạn khi có một người mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản và khi đủ 100.000 VND trong tài khoản bạn có thể rút tiền về tài khoản thẻ để sử dụng.

Với tài khoản Bảo Kim bạn hoàn toàn có thể nạp tiền tiền cho điện thoại di động của mình, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản điện thoại của bạn sau khi bạn thực hiện bắn tiền, thật tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa khi bạn nạp tiền điện thoại di động thông qua tài khoản Bảo Kim bạn sẽ được giảm 3% trên mệnh giá và được hưởng khuyến mãi nếu trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng bạn đang sử dụng.


Giới thiệu bạn bè tham gia bạn sẽ nhận được tiền từ Bảo Kim

Kiếm tiền với Bảo Kim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần bạn giới thiệu bạn bè cùng tham gia là có thể nhận được tiền ngay. Để tham gia kiếm tiền với Bảo Kim thì trước tiên bạn cần mở tài khoản tại Bảo Kim, đăng ký hoàn toàn miễn phí. Bạn vào trang baokim.vn và thực hiện theo 3 bước để đăng ký và xác thực tài khoản chỉ mất vài phút là xong, nếu bạn chưa rỏ cách đăng ký có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.


Sau khi đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó chọn mục Tài Khoản và chọn Đại lý để đăng ký link giới thiệu.Bạn nhập tên định danh đây là phần để phân biệt link giới thiệu với người khác, xong bạn sẽ thấy link giới thiệu ở phía dưới.


Bây giờ để kiếm tiền thì bạn chỉ cần copy link giới thiệu đó gửi lên các trang mạng xã hội: Facebook, Tweet... hay web/blog hoặc qua email để bạn bè của bạn đăng ký với link giới thiệu đó thì bạn sẽ nhận được tiền. Hay nói cách khác là bạn làm sao để người khác đăng ký tài khoản Bảo Kim với link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền, càng nhiều càng tốt.

Như vậy là các bước có thể giúp bạn vừa có ví điện tử để mua bán hàng an toàn lại vừa có thể kiếm tiền từ cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim. Đăng ký tài khoản Bảo Kim để kiếm tiền ngay

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục:

4 nhận xét

  1. cái này thì cũng được nhưng mà lợi nhuận k cáo, mỗi người được có 1.000d thì lâu lắm mới kiếm được nhiều tiền. Mình đang tham gia lamgiau24h rất hiệu quả, với chi phí ban đầu chỉ 50k, giới thiệu mỗi người được 15k, chẳng mấy chốc mà giàu nếu kiên trì và biết cách làm. Xem chi tiết về chương trình tại đây nhé: LÀM GIÀU VỚI 50K :)

    Trả lờiXóa
  2. uhm, mình hi vọng sẽ phát triweenr tốt với dự án này

    Trả lờiXóa
  3. Lâu rồi mới ghé thăm blog bạn, rãnh thì ghé sang web mình để xem phim tren dien thoai, xem girl xinhvới tải game cho dt, game cho androi cũng được đó. Bên mình cũng cung cấp dịch vụ quang cao tu khoa nữa. Cần thì liên hệ nhé. tks

    Trả lờiXóa