uMark - Phần mềm đóng dấu bản quyền ảnh hàng loạt

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Traidatmui.com – Bạn đang có số lượng ảnh khá lớn và muốn chia sẻ lên internet nhưng lại sợ bị người ta lấy ảnh của mình và muốn đóng dấu bản quyền riêng cho tất cả các ảnh đó để xác định quyền sở hữu của mình về những tấm ảnh đó. Có nhiều cách và nhiều phần mềm để làm việc đó, tuy nhiên với số lượng khá nhiều thì việc đóng dấu thủ công như photoshop thì mất rất nhiều thời gian. Với uMark thì bạn có thể đóng dấu hàng loạt tất cả các ảnh của bạn chỉ trong vài phút là xong. Bạn có thể sử dụng text hoặc hình ảnh để làm Watermark cho hình ảnh của bạn.

Giao diện chính uMark

Dung lượng: 3.52 MB
Yêu cầu: Windows XP, Windows Vista và Windows 7


Link hỗ trợ

Chuyên mục:

2 nhận xét

  1. Mình mạnh về PTS những cũng tải cái này về dùng thử cho biết. Mình góp ý bạn là host ziddu chỉ cho úp 1 dung lượng giới hạng, khi vượt quá thì nó vẫn cho bạn up file tiếp nhưng những file củ lúc đầu nó sẽ bị xóa dần :) Như vậy sự bất tiện ở đây là khi bạn phát triển blog thì nên up lên nhiều host nữa để tránh những bài đăng có nội dung hay thế này mà link thì chết. Đó là trường hợp mà mình đã gập, và là kinh nghiệm mình muốn chia sẽ để blog thêm chuyên nghiệp trong vấn đề lau dài.

    Trả lờiXóa
  2. @ ChoiBlogs.blogspot.com:Cảm ơn góp ý của bạn và mình sẽ lưu tâm việc này. Thông thường bên Ziddu chỉ xóa file khi nó không được truy cập trong 90, tuy nhiên đối với những bài viết có file để mọi người tải về mình thường cung cấp từ 2 link trở lên để tránh trường hợp link bị die các bạn không download được.

    Ngoài ra, nếu phát hiện bài viết nào link bị die mong các bạn thông báo bằng khung comment bên dưới để mình kịp thời cập nhật lại. Cảm ơn các bạn! lleu

    Trả lờiXóa