Tăng tốc Internet cực nhanh và hiệu quả

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Chỉ với một cái nhấp chuột, Auslogic Internet Optimizer sẽ tự điều chỉnh các giá trị để tối ưu tốc độ Internet.

Auslogic Internet Optimizer hỗ trợ bạn tinh chỉnh lại các thiết lập Internet trên hệ thống cực nhanh mà không cần có nhiều kiến thức về mảng này. Tại giao diện Auslogic Internet Optimizer, bạn đánh dấu chọn tốc độ mạng hiện đang sử dụng rồi nhấn Analyze. Nếu chưa rõ tốc độ đường truyền hiện tại, bạn nhấn Check my actual Internet connection speed để kiểm tra tốc độ trên trang Speedtest.net.


Dựa vào tốc độ đường truyền nhà bạn, chương trình sẽ tiến hành quét và đưa ra gợi ý thay đổi giá trị kết nối trên hệ thống sao cho tối ưu nhất.


Khi quét xong, chương trình hiển thị các giá trị cần thiết lập lại tại khung Non-optimal parameters. Cột Current value hiển thị giá trị hiện thời và Recommended value là giá trị mà chương trình khuyến nghị. Bạn nhấp vào một mục để xem mô tả chi tiết hơn. Nếu không rành, bạn đánh dấu hết vào các mục rồi nhấn Optimize để tối ưu toàn bộ.


Khi quá trình tối ưu hoàn tất, bạn nhấn View detailed report để xem thống kê các mục đã được tối ưu để sau này có thể đưa lại về giá trị gốc.


Bên cạnh tính năng tối ưu tự động, chương trình còn có chế độ tự tùy chỉnh các thiết lập dành cho “chuyên gia”. Bạn nhấn vào mục Manual Optimize bên trái rồi chọn từng mục bên phải để điều chỉnh giá trị cho mục đó. Xong, bạn nhấn Apply để lưu lại.


Khi muốn đưa hệ thống về trạng thái lúc chưa tối ưu, bạn vào menu Action, chọn Restore Default Settings.


Bạn tải Auslogic Internet Optimizer miễn phí tại đây hoặc tại đây, tương thích mọi Windows.

Nguồn Genk.vn

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào