PicturesToExe Deluxe 7.0.3 - Phần mềm tạo slideshow ảnh kèm theo nhạc

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đây là một phiên bản mới của phần mềm tạo slideshow , có nhiều hiệu ứng hơn và cung cấp khả năng nhiều hơn so với trước. Tuỳ biến âm nhạc, ghi chú, các hiệu ứng 3D và hình ảnh động phức tạp có thể biến một loạt các hình ảnh vào một trình chiếu ấn tượng. PicturesToExe là thừa nhận bởi cộng đồng AV trên thế giới như là một chương trình, mà có thể sản xuất các trình diễn tinh vi chất lượng cao,. PicturesToExe Deluxe 6.0 là có thể tạo một slideshow thích hợp cho bất cứ dịp nào: để nói với bạn bè và người thân về một chuyến đi tuyệt vời hoặc để trình bày một dự án mới để đối tác kinh doanh.Chương trình này tạo ra một tập tin EXE thực thi mà không cần bất kỳ chương trình bổ sung để chạy . Xem hình tự động có thể được đi kèm với âm thanh hoặc văn bản góp ý cho mỗi trang trình bày hoặc bất kỳ file âm nhạc từ bộ sưu tập của bạn. Với các dạng sóng để tạo điều kiện đồng bộ hóa hình ảnh cho nền âm nhạc. Pan / Zoom / Rotate bao gồm hiệu ứng 3D chuyển tiếp có thể xem hình tự động năng động hơn và sống động. Nó cho phép người sử dụng để tạo mặt nạ đơn giản ngay trong quá trình tạo ra xem Slideshow. . Chương trình này cũng có tính năng VideoBuilder để ghi một đĩa DVD với trình chiếu trực tiếp từ PicturesToExe, HD video Bức ảnh, video cho iPhone YouTube và Facebook.

Bạn có thể đặt những đối tượng (ảnh, chữ đổ bóng) vào slide show và tùy biến hiệu ứng hoạt họa phức tạp. Hơn nữa,có thể sử dụng những hiệu ứng chuyển cảnh điện ảnh khác nhau giữa các slide, thêm nhạc nền ,thêm file âm thanh và lời bình .

Và khả năng đồng bộ một cách chính xác hình ảnh và nhạc nền. Tính năng VideoBuilder trong phiên bản PicturesToExe Deluxe cho phép ghi slide show ra đĩa DVD dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tinh chỉnh menu của DVD và tùy biến những thông số của đĩa. Có khả năng tạo file video AVI. Nếu cần thiết, bạn có thể bảo vệ slide show bằng password và ấn định ngày hết hạn . Không cần thêm một chương trình nào (kể cả chính PicturesToExe ) để chạy slide show được tạo ra— chỉ cần duy nhất một file EXE . Đĩa DVD-Video được ghi ra có thể chạy trên PC, MAC hoặc bất kì đầu DVD nào.


Tính năng chính:

- PicturesToExe tạo file EXE độc đáo chứa toàn bộ ảnh và nhạc.
- PicturesToExe Deluxe có thể ghi đĩa DVD-Video chứa slide show.
- Hiệu ứng Pan/Zoom/Rotate cho ảnh.
- Khả năng mạnh mẽ giúp thiết đặt các đối tượng của slide show và tùy biến hiệu ứng hoạt hình phức tạp.
- Bạn có thể thêm các nút hoặc chữ đổ bóng và ánh sáng rực rỡ cho slide show.
- Những hiệu ứng chuyển cảnh điện ảnh giữa các slide .
- Trình diễn ảnh sẽ được đồng bộ chính xác với nhạc nền .
- Slide show tích hợp trình chơi nhạc MP3 và OGG chất lượng cao.Nó cũng tương thích WMA, WAV và MIDI .
- Khả năng tạo screen saver.
- Có thanh định vị trong slide show.
- Giải pháp dễ dàng tạo thiệp chúc mừng.
- Khả năng tạo file video AVI .
- Hỗ trợ chọn nhiều file và kéo - thả giữa danh sách file và Slide .
- Hỗ trợ lời bình (MP3, OGG, WMA hoặc WAV).
- Định dạng ảnh JPEG, PNG, GIF hoặc BMP .
- Khả năng xoay ảnh (thật toán lossless).
- Tùy chỉnh thời gian, hiệu ứng, hình nền v..v cho mỗi slide.
- Và nhiều tính năng khác .
- Hỗ trợ tiếng Anh, Nga , Hà Lan, Ý ,Thụy Điển, Hungari , Slovenia, Đức, Catalan, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập, Rumani, Trung , Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Séc, Ukraina, Slovakia .v.v...

Dung lượng: 12 MB
Yêu cầu: Windows XP, Windows 7, Windows Vista, Windows 2000.


Linh hỗ trợ

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào