Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao KimNgày xửa ngày xưa những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ tới từ những hành tinh khác nhau…


Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn bà đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi quan hệ của họ. Và, với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có hội để phát triển.

Theo dòng lịch sử, chúng ta biết đàn ông và đàn bà khác nhau nhưng trước khi Đàn Ông Đến Từ Sao Hoả – Đàn Bà Đến Từ Sao Kim được xuất bản thì hầu hết mọi người chưa có những cứ liệu rõ ràng để hiểu những khác biệt giữa chúng ta dưới một ánh sáng tích cực và hợp lý. Vào thời khắc lịch sử này, đầu tiên và mong đợi nhận được thêm sự lãng mạn, thân thiết tại nhà hơn những thế hê đi trước, sự sáng suốt mới mẻ này chính là điều thiết yếu.

Ngày nay, nếu không có cách tích cực để hiểu rõ những phản ứng khác nhau của chúng ta, chúng ta dể dàng đổ lỗi mọi vấn đề của mình lên đầu người bạn đời hơn là nhận thấy sai lầm trong cách tiếp cận của chính chúng ta. Mong đợi hay đòi hỏi đàn ông và đàn bà suy nghĩ, cảm thấy, phản ứng và đáp lại theo cùng một cách sẽ làm cho bạn sa vào thất bại và thất vọng trong mối quan hệ của mình.

Hãy dùng cuốn sách này để làm cho cuộc sống giữa các bạn trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ dùng nó để để tạo thêm nhiều tình yêu trong cuộc sống của chính bạn. Trên hết, tình yêu là chia sẻ, là tinh thương và tha thứ.

Dung lượng: 294.85 KB
Định dạng: *.PRC
Yêu cầu: Tất cả windows
Bản quyền: Miễn phí
Password: traidatmui.com
Chương trình đọc file: Mobipocket Reader , tải về


Link hỗ trợ


Sưu tầm

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào