In hàng loạt thư Gmail trong Chrome

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

In hàng loạt thư Gmail trong Chrome Gmail cho phép người dùng in email trong hộp thư, nhưng chỉ hỗ trợ từng email một. Vậy làm thế nào để người dùng có thể in nhiều thư Gmail cùng lúc. Gmail Print All for Chrome (GPA) là ứng dụng mở rộng của Chrome có thể đáp ứng yêu cầu trên cho bạn.

Cài đặt GPA tại đây > nhấn Sign in to Add > đăng nhập vào tài khoản Google > nhấn Add to Chrome > Add. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng GPA trong thẻ mở ra để truy cập ứng dụng. Trên màn hình xuất hiện, bạn nhấn liên kết Nhấp để cho phép > nhấn Grant access (Cho phép truy cập) để xác nhận kết nối ứng dụng vào tài khoản Google của bạn.

Thao tác sử dụng GPA rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhãn chứa các thư muốn in ấn trong danh sách rồi nhấn Print to Drive. Nếu chưa biết tạo nhãn cho thư hay tổ chức thư với nhãn mới, mở Gmail, bạn nhấn chọn các thư muốn sử dụng > nhấn nút Nhãn (In hàng loạt thư Gmail trong Chrome
) > đặt tên cho nó trong hộp trống (ví: XHTT) > nhấn Tạo mới.

In hàng loạt thư Gmail trong Chrome

Trở lại giao diện làm việc GPA, bạn chọn nhãn XHTT trong hộp danh sách rồi nhấn biểu tượng Print to Drive. Ứng dụng sẽ tổng hợp nội dung các thư vào trong một file tài liệu, khi thấy liên kết Open Doc for printing > nhấn vào nó để xem và kiểm tra. Nội dung mỗi email được trình bày trên một trang hoặc nhiều trang (tùy thuộc nội dung thư dài hay ngắn), bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung trong giao diện biên tập của Google Docs. Cuối cùng, nhấn biểu tượng hình máy in hay Ctrl+P để thực hiện in ấn hoặc mở menu Tệp > Tải xuống dưới dạng để tải tài liệu về máy với định dạng hỗ trợ. Mặc định, tài liệu sẽ tự động lưu lại trên Google Drive.

In hàng loạt thư Gmail trong Chrome

Lưu ý: Với các trình duyệt khác ngoài Chrome, bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng cách truy cập vào đây > đăng nhập vào Google. Cách sử dụng tương tự như hướng dẫn ở trên.

Nguồn XHTT

Chuyên mục:

1 nhận xét