Stardock Windowblinds 7.4 - Thay đổi giao diện windows theo cách của bạn

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

Stardock Windowblinds 7.4 - Thay đổi giao diện windows theo cách của bạn

Thay đổi giao diện người dùng đồ họa (GUI) điều hành hệ thống và thêm một giao diện với một số tùy chọn hữu ích – ví dụ, đặt các cửa sổ với các nút mới để kiểm soát hầu hết các ứng dụng thường được sử dụng (bao gồm cả trình chơi nhạc phương tiện media).

WindowBlinds là một tiện ích cho phép bạn thay đổi hoàn toàn giao diện của Microsoft Windows độc đáo với phong cách cá nhân của riêng bạn – Chọn từ hàng ngàn chủ đề, thay đổi màu sắc , thêm kết cấu, hình nền, thậm chí bắt đầu từ chủ đề mặc định của Windows Aero nếu bạn muốn .Bạn có thể thay đổi giao diện của các nút và các hộp kiểm tra bằng cách đổi skin. Có hàng ngàn làn da (skin) khác nhau để lựa chọn được tự do tải về từ trang web của WindowBlinds. Một làn da WindowBlinds có thể thay đổi Windows để trông giống như một hệ điều hành thay thế, thương hiệu xe thể thao ưa thích, thể thao đồng đội, hoặc bất cứ điều gì khác. Với card video hiện đại, WindowBlinds có thể làm điều này mà không làm giảm hiệu suất . WindowBlinds 7 có thêm các khả năng ” thủy tinh mờ ” và làm cho Windows XP trông hầu như giống với Windows Vista.

Nó hoạt động bằng cách áp dụng phong cách hình ảnh mới, được gọi là làn da trên toàn bộ giao diện người dùng (thanh tiêu đề, nút ấn, start menu , thanh tác vụ, vv) của hệ điều hành.

WindowBlinds không chỉ làm cho Windows đẹp hơn, nó có thể làm cho nó thêm chức năng.Bạn có thể tạo da của riêng bạn mà thêm các nút bổ sung cho các thanh tiêu đề cung cấp các chức năng bổ sung như các nút cuộn lên, các nút liên kết, cắt giảm chương trình ngắn, thậm chí cả máy nghe nhạc phương tiện truyền thông điều khiển.Hơn nữa, WindowBlinds sử dụng các tính năng mới nhất của card đồ họa của bạn, làm cho Windows nhanh hơn so với mặc định của Windows XP hoặc phong cách “Aero” .

WindowBlinds an toàn và dễ sử dụng.Nó không thay đổi bất kỳ tập tin hệ thống và người dùng có thể chuyển đổi giữa Windows mặc định xem và cảm nhận làn da WindowBlinds với một tuỳ chỉnh một nút bấm.Ngoài ra, WindowBlinds đã được thử nghiệm để đảm bảo nó hoạt động với Windows Vista, tương thích, tin cậy và an toàn hơn.

Stardock WindowBlinds sẽ cho phép bạn áp dụng hàng ngàn skins khác nhau (hình ảnh phong cách) để thay đổi giao diện của toàn bộ màn hình .WindowBlinds là rất linh hoạt mà người dùng có thể tạo ra giao diện mà bắt chước giao diện của hệ điều hành khác.Ngay cả với hàng ngàn hình ảnh phong cách khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh các phong cách hình ảnh .WindowBlinds cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giao diện người dùng đồ họa .WindowBlinds sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc của giao diện Windows , thay đổi hình nền , cung cấp cho các cửa sổ khác nhau xem xét cụ thể của , chọn một thanh tác vụ Windows mới và nút Start.

Các tính năng:
Thêm vào WindowBlinds 7 bổ sung hỗ trợ cho các tùy biến mới của Microsoft hệ điều hành Windows Vista. Tất cả mọi thứ từ Internet Explorer 7 skinning, Sidebar – Giao diện WindowBlinds 7 cho hầu như mọi phần tử của Windows Vista trong khi thực hiện sử dụng đầy đủ các tính năng tăng tốc phần cứng trên Windows Vista cho hiệu suất tối đa.
- Các phiên bản mới cũng bổ sung thêm một loạt các tính năng khác bao gồm hỗ trợ hoạt hình tiên tiến trong giao diện, người sử dụng có thể tạo làn da phụ phong cách riêng . Mới dễ sử dụng, cấu hình, lựa chọn tùy biến phông chữ và màu sắc trong làn da và nhiều hơn nữa.

Windows skin · Start Bar và Explorer
. Thêm hình ảnh động vào Start panel
· Skin cho chương trình khác nhau với nhiều giao diện khác nhau
· Thay đổi màu sắc / độ sáng
· Thay đổi tiến độ hình ảnh động
· Dùng kết cấu cho skin Aero
. và còn nhiều hơn nữa ….

Dung lượng: 376 MB
Yêu cầu: Windows XP/ Vista/ 7 /8
Bản quyền: Dùng thử


1 nhận xét