Blackberry tiết lộ dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp để quản lý máy BB, Android, iOS

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Hãng điện thoại BlackBerry vừa tiết lộ rằng hãng đang xây dựng và triển khai dịch vụ điện toán đám mây dành cho khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức


Hãng điện thoại BlackBerry vừa tiết lộ rằng hãng đang xây dựng và triển khai dịch vụ điện toán đám mây dành cho khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức. Hiện tại dịch vụ này vẫn chưa được đặt tên, nó sẽ cho phép quản trị viên của các công ty, doanh nghiệp có thể quản lý, theo dõi, và triển khai chính sách bảo mật đến máy tính, điện thoại của nhân viên hoặc phân phối ứng dụng từ xa. Đặc biệt hơn, sản phẩm này của BlackBerry có thể áp dụng cho các thiết bị chạy Android, iOS và BlackBerry với chi phí “chỉ ít hơn 1 tách cà phê”. Ngoài ra, những công ty sử dụng dịch vụ này cũng không cần phải có kinh nghiệm về IT, công nghệ, máy chủ hay phần mềm bởi tất cả có thể dễ dàng thực hiện thông qua trình quản lý nền web.


Về khả năng quản lý app từ xa, quản trị viên có thể xây dựng tập hợp các ứng dụng từ Google Play, App Store hay Blackberry World. Những apps này sẽ được phân phối đến máy tính hoặc các thiết bị di động của nhân viên theo yêu cầu. Với ứng dụng này, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi mức độ sử dụng Apps của người dùng và thiết bị trong mạng lưới công ty. Người dùng có thể có quyền kiểm soát thiết bị của mình, cài đặt, đổi mật khẩu, xóa, khóa máy....mà không cần liên hệ quản trị viên.
Trước đây, Blackberry cũng đã cho ra mắt dịch vụ Secure Work Space (SWS) chạy trên Android và iOS có tính năng tách dữ liệu và công việc riêng biệt. Dịch vụ này cũng kết nối tới các server Blackberry Enterprise Server (BES) 10 để tăng khả năng quản lý và an toàn dữ liệu.
Nguồn: Blackberry.com.

Không có nhận xét nào