Magix PhotoStory Easy full crack - Phần mềm tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Magix PhotoStory Easy là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đổi những bức ảnh kỷ niệm của bạn thành những slideshow không thể nào quên.

Cho dù đó là những bức ảnh từ kỳ nghỉ của bạn, hình ảnh của bạn bè và gia đình hay ảnh chụp màn hình, bạn cũng có thể chuyển đổi tất cả bức hình và video clip của bạn vào trong một trình chiếu đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng văn bản, nhạc và hiệu ứng ngoạn mục một cách dễ dàng.

Bất cứ ai cũng có thể tự tạo slideshow cho riêng mình bằng cách sử dụng Magix PhotoStory Easy. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với các trình thuật sĩ độc đáo, bạn sẽ dễ dàng tự động tối ưu, thiết kế hiệu ứng và lồng tiếng và tạo các slideshow nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Magix PhotoStory Easy full crack - Phần mềm tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp

Tính năng chính:

Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn

Tạo các trình chiếu nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện người dùng trong Magix Photostory Easy được thiết kế lại hoàn toàn để cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành những bộ phim thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Những nút bấm lớn, các hộp thoại dễ hiểu và trình thuật sĩ tự động giúp bạn thiết kế các slideshow rất dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này sẽ hỗ trợ trình chiếu ảnh nhanh hơn.

Lựa chọn và nhập hình ảnh một cách dễ dàng

Sử dụng các trình thuật sĩ nhập để chuyển đổi các bản ghi âm của bạn từ máy ảnh, ổ đĩa và thiết bị lưu trữ dữ liệu (ví dụ như: thẻ SD, ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài) trực tiếp sang máy tính của bạn và chuyển thành các slideshow mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Đơn giản hóa quá trình quản lý các tập tin đa phương tiện

Bạn có thể nhanh chóng truy cập trực tiếp trên giao diện người sử dụng, vì vậy bạn có thể thêm các tập tin đa phương tiện như: ảnh, video và nhạc sang slideshow một cách thuận tiện và dễ dàng.Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể mở cửa sổ lựa chọn file Microsoft Windows. Đơn giản chỉ cần lựa chọn tập tin mà bạn muốn và nhập nó vào trong trình chiếu của bạn một cách trực tiếp. Việc thao tác với một vài cú nhấp chuột đồng nghĩa kết quả đầu ra sẽ nhanh hơn.

Tạo slideshow ảnh một cách tự động

Cung cấp cho người dùng 20 mẫu template về các chủ đề khác nhau như: dịp lễ, giáng sinh, năm mới, sinh nhật...
Cung cấp các tùy chọn cài đặt cho slideshow, hiệu ứng, tiêu đề, nhạc nền...
Xem xét các định dạng ảnh đặc biệt (tránh các đường viền đen xung quanh ảnh chân dung)
Tự động hiển thị ngày tạo


Tự động thêm nhiều hiệu ứng ảnh

Ngược lại với video, ảnh là một dạng tập tin đa phương tiện. Sử dụng phần mềm này để dễ dàng thêm ảnh động cho bức hình của bạn một cách thủ công hoặc tự động.
Bạn có thể lựa chọn theo dõi các bức hình phù hợp cho dự án của bạn và áp dụng chúng vào trong bức hình của bạn. Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt từ một video thực. Bạn sẽ rất ngạc nhiên.


Tự động tối ưu hóa hình ảnhKhông phải mọi hình ảnh đều trở nên hoàn hảo. Đây không phải là vấn đề với Photostory Easy. Với trình thuật sĩ tối ưu hóa ảnh thông mình, bạn có thể khắc phục các bức hình không hoàn hảo bằng cách tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. Ngoài ra, bạn có thể cho phép chương trình thực hiện điều đó một cách tự động bằng cách sử dụng tính năng sửa chữa tự động.

Chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏCó phải bạn đang gặp phiền nhiễu với hiệu ứng mắt đỏ trong một vài bức hình của bạn? Mặc dù có những cải tiến trong công nghệ máy ảnh hiện đại, hiệu ứng mắt đỏ vẫn xảy ra. Photostory Easy cho phép bạn làm nỗi bật các vùng xung quanh mắt và sửa chữa chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuyển ảnh thành phimMột phần đặc biệt quan trọng trong bất kỳ slideshow nào đó là có những chuyển đổi bắt mắt giữa các bức ảnh và video clip. Chúng thêm tính năng ảnh động cho bộ phim của bạn, giúp chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Hiển thị bức ảnh của bạn nhờ chức năng phóng ảnh

Hỗ trợ phóng ảnh và giãn máy quay để làm nổi bật nội dung ảnh quan trọng
Chuyển đổi bất cứ bức hình nào thành một video clip


Cung cấp nhiều mẫu template chuyên nghiệp cho hình ảnh động

Lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong slideshow của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố hoạt hình được trang trí
Lựa chọn từ hơn 150 mẫu bao gồm: âm thanh và hiệu ứng, điều chỉnh vị trí và kích thước theo ý muốn của bạn.
Bạn có thể sử dụng đồ họa hoạt hình miễn phí mà bạn tìm trên mạng và cho phép trang trí các ảnh di chuyển trong video clip của bạn


Các yếu tố trang trí chất lượng cao và mẫu intro/outro

Thiết kế slideshow với các tiêu đề và văn bản hoạt hình
Tiêu đề để mở/đóng credit, đánh dấu chương và phụ đề có thể được nhập trực tiếp vào cửa sổ xem trước và được định vị một cách chính xác.

Tự động tạo ảnh toàn cảnhLiên tục kết hợp các bức hình cá nhân thành các hình ảnh toàn cảnh theo chiều ngang lẫn chiều dọc bao gồm: tự động phát hiện chiều dài tiêu cự, sửa chữa biến dạng ống kính...

Tải video của bạn lên YouTube, Facebook, Flickr và chia sẻ album ảnh trực tuyến của bạn một cách miễn phí

Chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Facebook và Flickr

Chia sẻ các bức hình đẹp nhất, hài hước và ngoạn mục nhất với thế giới chỉ bằng cách tải chúng lên các trang web lưu trữ video phổ biến như: YouTube hoặc các mạng xã hội như: Facebook và Flickr.


Sử dụng album ảnh trực tuyến miễn phí với mật khẩu bảo vệ

Gây ấn tượng với những người khác nhờ sử dụng các hình ảnh và đồ họa tuyệt đẹp. Cung cấp những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với thế giới trong trang web riêng của bạn.

Ghi các slideshow của sang đĩa DVD và Blu-ray, sau đó theo dõi chúng trên TV

Ghi lại giọng nói và âm thanh cho slideshow của bạn, đồng thời loại bỏ tiếng ồn phiền nhiễu và không mong muốn
Tự động điều chất âm lượng ghi âm, vì vậy bạn sẽ không phải lãng phí nhiều thời gian để làm điều đó một cách thủ công


Hỗ trợ các định dạng đầu vào sau:

Video: AVI, DV-AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4*, MTS*, M2TS*, MXV, MJPEG, QuickTime™, WMV(HD)
Audio: WAV, MP3, OGG, WMA, MIDI, Dolby®Digital Stereo*
Ảnh: JPEG, BMP, GIF, TIF

Hỗ trợ định dạng video đầu ra sau: MPEG-2, MPEG-4*, WMV(HD)

Yêu cầu hệ thống:

Tốc độ xử lý: 1,83GHz
RAM: 512MB
Card đồ họa với độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024x768
Không gian ổ đĩa cứng trống: 1GB
Một ổ đĩa DVD
Một công cụ ghi đĩa CD-R, DVD hoặc Blu-ray

Pass giải nén: sinhvienit.net
Không có nhận xét nào