Facebook cập nhật phiên bản mới cho Android, IOS và iPad

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay với con số người dùng lên đến hàng triệu người trên thế giới. Vừa qua, hãng Facebook đã đưa ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng facebook trên di động. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng Tai Facebook miễn phí cho máy điện thoại để sử dụng, và kèm thêm ứng dụng Facebook Messenger cài đặt riêng để có thể dễ dàng chat chit cùng bạn bè và người thân. Điểm nổi bật của lần cập nhật này là phiên bản Messenger được tối ưu hoàn toàn dành cho máy tính bảng iPad, Facebook sửa một số lỗi nhỏ và chạy mượt hơn trên các dòng máy Android và IOS.

facebook
ứng dụng facebook trên mobile

Có gì trong phiên bản Facebook mới ?

Cụ thể hơn, người dùng ứng dụng facebook có thể chụp ảnh, quay video clip một cahcs dễ dàng từ giao diện chat của Facebook. Sự gò bó trong phong cách và giao diện cũng đã được gỡ bỏ, người dùng dễ dàng tương tác hơn với những chức năng đơn giản mà thân thiện. Khi tải facebook về sử dụng, phiên bản mới này có cho phép bạn lưu video clip vào máy điện thoại một cách nhanh chóng, các lỗi nhỏ của phần mềm cũng đã được gỡ bỏ đẻ phục vụ người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nhất đó là sự thay đổi mới của Facebook để cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin gọi điện trên thế giới. Ứng dụng đã cập nhật tính năng gửi video 15 giây, gửi tin nhắn thoại qua cửa sổ chat. Hiện tại, Facebook có thể cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng OTT trên thị trường, đặc biệt với lới thế người dùng rất lớn của Facebook .Người dùng có thể dễ dàng tải facebook miễn phí từ Gamehot.mobi hoặc các kho ứng dụng Google Play, Appstore..

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào