Clash of Clans - Game MMO Chiến Thuật Đỉnh Cao Trên Android

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược phát triển bởi Supercell. Nó có sẵn cho cả các thiết bị Android và iOS. Clash of Clans đã trở nên khá phổ biến trong những năm qua, là một thành công rất lớn trên cửa hàng ứng dụng tại 187 quốc gia khác nhau. Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí, nhưng họ cũng có cơ hội để có được nội dung bổ sung thông qua ví giao dịch. Mục tiêu chính của trò chơi là xây dựng một ngôi làng và sau đó củng cố nó để bảo vệ chống lại kẻ thù. Bạn sẽ phải huấn luyện nhiều lính khác nhau và tập trung nguồn lực để trở nên mạnh mẽ và tấn công các làng khác để cướp bóc họ. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia với nhau và tạo ra Clans để bảo vệ thành viên của mình và quân tiếp viện trợ nếu cần thiết.

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược phát triển bởi Supercell. Nó có sẵn cho cả các thiết bị Android và iOS. Clash of Clans đã trở nên khá phổ biến trong những năm qua,  là một thành công rất lớn trên cửa hàng ứng dụng tại 187 quốc gia khác nhau. Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí, nhưng họ cũng có cơ hội để có được nội dung bổ sung thông qua ví giao dịch. Mục tiêu chính của trò chơi là xây dựng một ngôi làng và sau đó củng cố nó để bảo vệ chống lại kẻ thù. Bạn sẽ phải huấn luyện nhiều lính khác nhau và tập trung nguồn lực để trở nên mạnh mẽ và tấn công các làng khác để cướp bóc họ. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia với nhau và tạo ra Clans để bảo vệ thành viên của mình và quân tiếp viện trợ nếu cần thiết.

Game Clash of Clans Cho Android

Trong Clash of Clans, bạn bắt đầu với một số ít tài nguyên và các tòa nhà. Mục tiêu chính của bạn là để tăng sức mạnh của mình bằng cách tạo ra các tòa nhà quân đội như trại và doanh trại, vì vậy bạn có thể bắt đầu huấn luyện các đơn vị của bạn. Để làm điều này, bạn phải thu thập hai nguồn cơ bản: Gold và Elixir. Một khi bạn có đủ vàng, bạn có thể bắt đầu phát triển đế chế của bạn. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn bảo vệ thành phố của bạn. Có những yếu tố phòng thủ đó sẽ giúp bạn, chẳng hạn như các khẩu pháo, tháp archer hay ẩn Tesla. Tuy nhiên, những bức tường là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong tiêu đề này. Bức tường của bạn có thể giữ cho lưng kẻ thù man rợ đủ dài để mua một số thời gian cho cung thủ và khẩu pháo của bạn để đưa họ xuống.

Bạn có thể kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách hoàn thành các chế độ chiến dịch duy nhất nếu bạn không đủ tự tin để tấn công một kẻ thù thực sự nào. Bạn có để tấn công và cướp bóc các làng Goblin AI điều khiển với độ khó tăng dần, nhưng đưa vào tài khoản mà đơn vị bị mất trong chế độ chiến dịch sẽ không respawn trong thành phố của bạn sau này, bạn sẽ phải đào tạo những cái mới. Cuộc tấn công là bánh mì và bơ của Clash of Clans. Khi bạn đã thu thập được một số lượng đáng kể của quân đội, bạn có thể dùng chúng để chiến đấu và tiêu diệt các làng của người chơi khác. Bạn có thể tự do lựa chọn nơi quân đội của bạn sẽ hiện ra. Bằng cách này bạn có thể phát hành đám man rợ của mình để đánh lạc hướng các cung thủ trong khi cung thủ của bạn chụp các bức tường xuống. Nếu các chiến binh của bạn có thể phá hủy tất cả các công trình phòng thủ, chiến thắng là của bạn. Bạn sẽ cướp vàng và elixir, và các binh sĩ còn lại sẽ trở về nhà.

Tính Năng Nổi Bật Trên Clash of Clans :

- Tạo đế chế của mình: xây dựng phòng thủ để giữ cho mọi người an toàn, tập trung nguồn lực để tiếp tục phát triển, và tạo ra các tòa nhà tấn công để huấn luyện quân đội và trở thành không thể ngăn cản
- Tải của các đơn vị: thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đào tạo các đơn vị khác nhau, từ người man rợ khát máu để con rồng hùng mạnh
- Tham gia một Clan: trở nên mạnh mẽ hơn với một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn. Gia tộc có thể cung cấp cho bạn với quân tiếp viện sẽ chiến đấu cho bạn nếu bạn đang bị tấn công.
- Cướp bóc các làng khác: các cầu thủ bị đánh bại từ khắp nơi trên thế giới và lấy danh hiệu của mình để leo lên các bảng thông .
- Chế độ chiến dịch có sẵn: cuộc chiến chống lại các Goblin King trong Độc-Player Campaign Chế độ
Tải Game Clash of Clans cho điện thoại di động Android hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những giây phút thú vị nhé !

Không có nhận xét nào