Nâng cấp giao diện website vnBloggertheme.com tương thích với mọi thiết bị

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

vnBloggertheme chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Hôm nay vnBloggertheme chính thức nâng cấp giao diện để thân thiện và tương thích với mọi thiết bị di động nhằm phục vụ tốt hơn quý khách thời gian tơi. vnBloggertheme vẫn được xây dựng trên chính nền tảng Blogger của google nhưng được nâng cấp cao hơn về mặt giao diện bên ngoài và cả các tính năng hữu ích bên trong. Ngoài ra, vnBloggertheme muốn mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ chất lượng và tiết kiệm hơn trong thời gian tới bằng cách xây dựng website ngay trên nền tảng Blogger tuyệt vời này và chi phí bỏ ra không quá cao. Và ngay bây giờ bạn có thể truy cập vnBloggertheme.com với bất kỳ thiết bị di động nào ở mọi nơi

Như các bạn đã biết vnBloggertheme từ trước đã cung cấp cho các bạn nhiều mẫu giao diện từ đơn giản đến nâng cao để phù hợp với mục đích sử dụng và thời gian tới chúng tôi sẽ cải thiện nội dung và cung cấp nhiều mẫu giao diện chất lượng trên nền tảng Blogger để phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó vnBloggertheme cũng sẽ chia sẻ thêm cho các bạn 1 so giao diện miễn phí tốt để bạn cũng có thể sử dụng.

Giao diện hiển thị ở các thiết bị di động khác nhauGiao diện toàn bộ web trên DesktopGiao diện trên thiết bị di động màn hình nhỏHY VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GÓP Ý ĐÓNG GÓP VÀ ỦNG HỘ TỪ QUÝ VỊ ĐỂ VNBLOGGERTHEME NGÀY CÀNG TỐT HƠN!

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào