CongngheThuthuatNet (CNTT) chính thức hoạt động thay traidatmui.com

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Website CongngheThuthuat.Net hôm nay sẽ chính thức hoạt động để thay thế cho tên miền traidatmui.com trước đây, nhằm mang lại nhiều bài viết hữu ích hơn về công nghệ, thủ thuật, đời sốnggiải trí cho bạn đọc. Việc thay đổi này sẽ thay đổi toàn diện về cả giao diện và tính năng cũng như về nội dung mà CNTT sẽ mang lại so với trước đây.

Giới thiệu website CongngheThuthuat (CNTT) chính thức hoạt động thay traidatmui.com
GIAO DIỆN RESPONSIVE

Về mặt giao diện, thì CongngheThuthuat.Net được xây dựng trên nền tảng của Blogspot (Đây là nền tảng hoàn toàn miễn phí Hosting của Google và được cung cấp Template Blogspot có phí tại Viettheme.Net, nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo). Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, bố cục rỏ ràng và công nghệ Responsive giúp CNTT tương thích mới mọi thiết bị di động nên dù bạn đang ở đâu, làm gì không mang theo laptop hay ngồi trên máy tính vẫn có thể xem, đọc được CNTT. Tất cả cấu trúc đều co giản và không làm vở bố cục nên không gây rối mắt khi bạn xem trên các thiết bị có màn hình nhỏ.

Giới thiệu website CongngheThuthuat (CNTT) chính thức hoạt động thay traidatmui.com
GIAO DIỆN CHÍNH CỦA CNTT

Về mặt tính năng, website được tích hợp tính năng nhận dạng video hay hình ảnh khi bạn xem bài viết dạng tin tức hay hình ảnh, video sẽ có cách hiển thị phù hợp. Riêng video sẽ được tích hợp dạng nhiều tập trên cùng 1 trang nên giúp bạn xem dễ dàng không phải cần chuyển trang.

Về mặt nội dung, CNTT được xây dựng trên nền tảng của website cũ nên những nội dung hiện tại vẫn được giữ lại và sẽ fix các bài viết nếu có lỗi xảy ra. Từ tháng 7/2018 các bài viết tại CNTT sẽ được đăng mới và chú trọng về mặt chất lượng và giá trị bài viết, giúp mang lại những nội dung bổ ích cho độc giả, đây cũng là tiêu chí phát triển của CNTT thời gian tới. Hy vọng CNTT sẽ mang lại nhiều bài viết hữu ích và thú vị đến mọi người và mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

CNTT hy vọng sẽ nhận được sự góp ý thông qua khung Nhận xét trên mỗi bài viết để CNTT ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. CNTT cũng đang cần bạn nào có đam mê Viết bài có thể tham khảo tại đây để cùng CNTT phát triển.


Chúc bạn có khoảng thời gian lướt web thật thoải máy và thú vị!

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào