Những thủ thuật công nghệ bỏ túi cho các tín đồ iPhone

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, iOS đã và đang hoàn thiện để trở thành hệ điều hành có nhiều tính năng nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải tín đồ nào của hãng táo khuyết cũng nắm bắt được những thủ thuật vô cùng hữu ích, giúp việc sử dụng sản phẩm của Apple trở nên dễ dàng, hiện đại hơn nhiều.

Những thủ thuật công nghệ bỏ túi cho các tín đồ iPhone

• Sắp xếp ứng dụng hàng loạt
Chắc hẳn bất cứ người dùng iPhone nào cũng biết đến tính năng gộp chung 2 icon vào để tạo thư mục. Thế nhưng, iPhone còn cho phép bạn gộp cùng một lúc hàng loạt icon khác nhau bằng cách sử dụng nhiều ngón tay cùng một lúc.
Theo đó, hãy bấm giữ vào 1 icon bất kỳ để chúng rung lên, tiếp đó bấm giữ để di chuyển icon này đè lên icon khác. Song song với đó, dùng các ngón tay khác để di chuyển những ứng dụng tiếp theo vào làm một, rất nhanh chóng và tiện lợi.

• Bật tính năng không làm phiền dựa trên địa điểm
“Không làm phiền” - Do not Disturb là tính năng cho phép người dùng iPhone tắt tiếng chuông báo theo giờ. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết nó còn cho phép bạn bật chế độ này dựa trên địa điểm chưa? Vô cùng đơn giản như sau:
+ Vuốt để mở Trung tâm kiểm soát của iPhone
+ Chạm mạnh vào biểu tượng Không làm phiền rồi chọn Không làm phiền đến khi tôi rời địa điểm này.

Những thủ thuật công nghệ bỏ túi cho các tín đồ iPhone

• Hẹn giờ tắt nhạc, phim

Đây chắc hẳn là tính năng mà những ai có thói quen nghe nhạc hoặc xem phim trước khi đi ngủ rất quan tâm. Để thực hiện, hãy vào ứng dụng Đồng hồ -> Hẹn giờ -> Khi hẹn giờ kết thúc -> Dừng phát.

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, IOS còn là một chiếc dế cực tốt cho việc truy cập website hay chơi những trò chơi cấu hình mạnh hay những trò cá cược online trên website 12bet. Còn chờ gì nữa mà không tậu cho mình một con Iphone đi nào

Không có nhận xét nào