Giới thiệu

Website CongngheThuthuat.Net là trang tin tổng hợp về kiến thức công nghệ, các bài viết về thủ thuật Blogspot, thủ thuật máy tính,... và chia sẻ những kinh nghiệm sống. Các bài viết trên website 1 phần do quản trị biên soạn và một phần được tổng hợp từ các website khác nhằm sắp xếp và chia sẻ lại cho mọi người tham khảo.

giới thiệu về website congnghethuthuat.net

Với mong muốn mang lại nhiều kiến thức và học hỏi từ mọi người thông qua comment bên dưới bài viết để cùng trao đổi, học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm để cùng phát triển hơn. CongngheThuthuat(CNTT) được thành lập năm 2018 với tiền thân là traidatmui.com nên một số bài viết trước năm 2018 có 1 số bài viết bị lỗi và sẽ được khắc phục dần để tránh tình trạng bài viết không còn giá trị nên khi mọi người đọc thấy bài viết nào cần điều chỉnh hãy comment giúp admin để có thể khắc phục nhanh chóng nhé.

Website được thiết kế Responsive nên bạn hoàn toàn có thể truy cập bằng bất kỳ thiết bị di động nào, tất cả sẽ được co gian theo kích thước màn hình lớn nhỏ để có cách hiển thị phù hợp và không bị vỡ bố cục website.

Giới thiệu

Ngoài ra, CNTT cũng kết nạp thành viên để cùng phát triển website, nếu bạn nào có đam mê viết bài và chia sẻ trên internet với mọi người thì có thể liên hệ admin để đăng ký thành viên và bắt đầu chia sẻ bài viết với chủ đề mình yêu thích nhé. Những bài viết trên website khi bạn đăng chia sẻ trên CNTT sẽ được hiển thị theo tên bạn nên những bài viết có giá trị mọi người sẽ biết đến bạn. Hy vọng website sẽ mang lại nhiều hữu ích cho mọi người.

Chúc mọi người lướt web thật thoải mái và tìm thấy điều mình cần!

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào